[Chuyển nhượng CS:GO] AGO lựa chọn đội hình chính thức

(Jbo 247) Chỉ còn sáu người chơi bổ sung có thể vào đội hình của AGO, hiện AGO chỉ còn lại hai người chơi, Dominik “GruBy” Swiderski và Furlan.

 

Trước đó, AGO đã nắm quyền điều hành khi kết hợp với x-kom với tư cách là nhà tài trợ chính của tổ chức. Tuyển thủ Paweł “innocent” Mocek, người đã chơi dưới màu áo x-kom đã gia nhập AGO. Tuy nhiên vì những thỏa thuận không được hai bên đồng ý, đội hình chủ chốt của x-kom đã quyết định rời đi sau khi sáp nhập. Và bến đỗ cuối cùng mà họ tìm kiếm là ngôi nhà Illuminar.

Sau khi Tomasz “phr” Wójcik , Kacper “kaper” Słoma , và Grzegorz “SZPERO” Dziamałek cùng rời đi, đội hình của AGO chỉ còn lại hai người chơi. Hai tuyển thủ GruByFurlan được coi là những người lưu luyến màu áo AGO khi vẫn ở lại với đội. Và ngay lập tức những cái tên mới đã được ban lãnh đạo AGO đưa vào tầm ngắm và thử việc để bổ sung đội hình của họ.

Đầu tiên là Jarosław “pashaBiceps” Jarząbkowski đã được đưa vào danh sách. Sau đó, bộ đôi Patryk “Sidney” KorabAdrian “SAYN” czy oneski đã được đưa về thử nghiệm từ một tháng trước, cùng với một loạt người chơi khác quan sát. Hai cái tên nổi bật trong danh sách ưu tiên hàng đầu của AGOpashaBicepsSidney. Những cuộc lựa chọn được AGO cân nhắc. Và đội tuyển đến từ Ba Lan còn đưa ra những phương án dự phòng của mình với bốn người chơi là Maciej “F1KU” Miklas, Grzegorz “jedqr” Jędras, Eryk “Leman” KocębaMiłosz “MHL”. Hai trong số đó đã là một phần của trận đấu chính thức với đội hình AGO. Điều đó đã giúp đội kết thúc ở vị trí thứ ba tại Chung kết Esport League Mùa xuân 2019 của Ba Lan, nơi họ thua Virtus.pro trong trận bán kết.

Một danh sách mới gồm 5 tuyển thủ đang được theo dõi nhưng đã bị cắt trước vòng thử nghiệm cuối cùng là SAYN, Wojciech “Prism” Zięba, Kamil “reiko” Cegiełko, Olek “hades” MiskiewiczSzymon “Crityourface” Pluta. Tất cả những tuyển thủ này sẽ sớm nhận được thông tin phản hồi về thời gian của họ với AGO.

Tuyên bố chính thức từ AGO có nội dung như sau:

“Chúng tôi sau một thời gian tích cực thu thập thông tin về tiềm năng cá nhân và hiện tại của người chơi. Chúng tôi xin cảm ơn tất cả những người tham gia rất nhiều vì sự cam kết và cách tiếp cận chuyên nghiệp của họ đối với việc thực hiện các yêu cầu do x-komAGO đặt ra.

“Từ giờ trở đi, chúng tôi chuyển sang giai đoạn quan sát, nơi chúng tôi sẽ tập trung vào việc thực hiện các nhiệm vụ chiến thuật và kỹ năng làm việc nhóm. Các yêu cầu sẽ phù hợp với tiềm năng của mỗi trong số năm người chơi để tìm ra cách chơi tối ưu cho đội hình mục tiêu.”

Những người chơi sau bước vào giai đoạn cuối của cuộc thử sức:

(Ba Lan) Jarosław “pashaBiceps” Jarząbkowski

(Ba Lan) Maciej “F1KU” Miklas

(Ba Lan) Miłosz “mhL” Knasiak

(Ba Lan) Patryk “Sidney” Korab

(Ba Lan) Eryk “leman” Kocęba

(Ba Lan) Grzegorz “jedqr” Jdras

Jbo247