[CSGO] Michael Jackson Peek trong CS2 là gì và thực hiện như thế nào

Michael Jackson Peek trong CS2 là gì và thực hiện như thế nào

Counter-Strike 2's hottest new strategy is the Michael Jackson Peek | Rock  Paper Shotgun

Tất cả người chơi CS2 đều đang phát cuồng về thủ thuật di chuyển mới nhất, “Michael Jackson peek.” Nhưng nó thậm chí có nghĩa là gì?
Khi nói đến chiến thuật di chuyển, người chơi CS2 vượt trội so với phần còn lại. Ngay từ lần lặp lại đầu tiên của trò chơi, người chơi đã khám phá ra những cách mới để khiến kẻ thù bất ngờ. Từ Xantares khét tiếng cho đến chiếc Ferrari lén lút, người chơi đã nghĩ ra đủ loại chiến thuật để thêm chút gia vị cho trò chơi.
CS2 đã được vài tuần và một thủ thuật mới, mặc dù vẫn còn lỗi, đã xuất hiện. Cái nhìn lén lút của Michael Jackson không mang lại cho bạn lợi thế nhưng nó rất vui nhộn.

Lỗi đặc biệt này cho phép người chơi bắn theo góc chéo. Trong CS2, bạn có thể di chuyển sang phải hoặc trái, nhưng lỗi này cho phép bạn uốn cong về phía bên kia trong khi vẫn giữ nguyên vị trí, khá giống với điệu nhảy “Silent Crime” khét tiếng của Michael Jackson.

Làm cách nào để thực hiện Michael Jackson peek trong CS2?

Michael Jackson nhìn lén là một lỗi có thể bị sao chép bởi những người sở hữu bàn phím analog hoặc có cfg.
Theo người chơi, họ có thể thực hiện lỗi bằng cách sử dụng bàn phím analog, cho phép kiểm soát chuyển động tốt hơn trong trò chơi điện tử. Bằng cách nhấn phím nửa chừng, người chơi có thể tái hiện lại cảnh Michael Jackson. Nhưng không phải ai cũng sở hữu bàn phím analog nên người chơi đã tạo cấu hình để xem nhanh.
https://twitter.com/skinsmonkey/status/1712210554255769680?ref_src=twsrc%5Etfw%7Ctwcamp%5Etweetembed%7Ctwterm%5E1712210554255769680%7Ctwgr%5E6603ac650c515929b579f29b2a6bc0a50e6f84dc%7Ctwcon%5Es1_&ref_url=https%3A%2F%2Fwin.gg%2Fnews%2Fwhat-is-michael-jackson-peek-in-cs2-and-how-to-do-it%2F
Những người muốn thực hiện việc xem Michael Jackson peek có thể thêm các lệnh vào cấu hình của họ rồi tải trò chơi lên. Tuy nhiên, điều đáng chú ý là điều này rất nguy hiểm, gần như thực hiện việc khai thác có mục đích. Valve có thể có hành động chống lại những người chơi cố tình thêm cfg gây ra lỗi trong trò chơi.
Trong mọi trường hợp, đó là một thủ thuật di chuyển vui nhộn có vẻ vô hại vì nó không mang lại lợi thế.