[CSGO] CSGO hợp tác cũng Warhammer 40K trong bản update này ?

Update CSGO mới nhất đem đến những sticker từ Warhammer 40K

Latest CSGO update adds new stickers based on Warhammer 40K

Counter-Strike: Global Offensive có một bản cập nhật mới và nó chứa đầy các tùy chọn tùy chỉnh cho người chơi khó tính. Valve đã thêm một gói sticker hoàn toàn mới vào Counter-Strike để những công dân tận tụy của Đế chế thưởng thức.

Trong một bản cập nhật bất ngờ mà không ai biết họ muốn, viên nang nhãn hiệu mới của CSGO xuất hiện ngay từ Millenium thứ 41. Thương hiệu Warhammer có một lượng người hâm mộ cuồng nhiệt, và gói sticker này có thể có nghĩa là một trò chơi Warhammer 40K khác sẽ sớm ra mắt. Rốt cuộc, CSGO đã phát hành Gói sticker Halo khi tuyển tập Halo của Microsoft, Bộ sưu tập chính, xuất hiện lần đầu trên Steam.

Không chỉ vậy, mà các nhà phát triển đã thêm tùy chọn để tùy chỉnh màn hình menu chính của Counter-Strike: Global Offensive. Điều này làm tăng số lượng người dùng CSGO kiểm soát về cách họ có thể tùy chỉnh trải nghiệm của họ. Trước đây, người dùng phải đi sâu vào mã Panorama của CSGO để chọn hình nền. Bây giờ, Valve đang cung cấp cho họ một số tùy chọn để lựa chọn. Người dùng hiện có thể chọn từ Blacksite, Cobblestone, Anubis, Chlorine, Nuke, Vertigo, and the nighttime Phoenix Compound từ Danger Zone’s Sirrocco map.

 

Cuối cùng, các nhà phát triển cũng đã thêm một hình ảnh sẽ hiển thị trong kill feed khi người chơi bị giết bởi một quả bom phát nổ.

Bản cập nhật CSGO cũng bao gồm một số lượng lớn các bản cập nhật phụ trợ cho game bắn súng, bao gồm các bản sửa lỗi cho lựu đạn và cách chúng phản ứng với cả cửa và người chơi trong trò chơi. Valve cũng đưa ra một số tối ưu hóa chủ yếu liên quan đến cách ứng dụng khách CSGO phản ứng với các tùy chọn đồ họa nhất định, cũng như cập nhật lên Bộ công cụ phát triển nguồn gốc có sẵn cho bất kỳ ai mua phiên bản đầy đủ của Counter-Strike.

Mặc dù đó không phải là một cổng đầy đủ cho Source 2, nhưng đó là dấu hiệu cho thấy Dota 2 không phải là tài sản duy nhất của Valve có được tất cả tình yêu.

Và người hâm mộ 40K nên biết, “only in death does duty end.”

For the Emperor!

Jbo247