[CSGO] Biểu trưng CSGO nhắm vào Fortnite trong trận chiến tại Reddit Place

Biểu trưng CSGO nhắm vào Fortnite trong trận chiến tại Reddit Place

CS:GO Fortnite | Fortnite Battle Royale in CSGO - YouTube

Counter-Strike: Global Offensive đã tìm thấy một vị trí cố định ở Reddit Place, nhưng vị trí này lại diễn ra ở một game bắn súng phổ biến khác.

Reddit Place đã trở lại để kỷ niệm Ngày Cá tháng Tư năm 2022 và cùng với đó là các nhóm người dùng Reddit dành riêng để thể hiện cộng đồng của họ. CSGO subreddit r / GlobalOffensive phổ biến là một trong những nhóm như vậy. Cộng đồng đã hợp tác để tạo ra một biểu trưng CSGO chiếm toàn bộ góc trên bên trái của màn hình, một khu vực đang cạnh tranh gay gắt.

Nhưng đó không phải là tất cả. Dù cố ý hay vô tình, vũ khí của biểu tượng cũng nhắm trực tiếp vào biểu trưng của Fortnite.

Do không gian có sẵn trên Place có hạn, các cộng đồng trò chơi thường phải tập hợp lại với nhau. Với logo mô tả một người lính đang chĩa súng, nòng súng không may phải chĩa vào vật gì đó. Do lối chơi khác nhau rất lớn và sự thù địch chung giữa các cộng đồng, Fortnite và CSGO luôn có một chút cạnh tranh như những trò chơi bắn súng phổ biến. Vị trí trùng hợp của cả hai logo chứng tỏ rằng mối thù vẫn còn cho đến ngày nay.

Mặc dù có logo CSGO trên Reddit Place là đủ cho hầu hết người dùng, nhưng một số lượng lớn game thủ đang cố gắng thêm nhiều hơn nữa. Một số ít pixel màu hồng nằm gần háng của ký tự biểu trưng chính xác như những gì bạn nghĩ. Những nỗ lực mở rộng đơn vị bổ sung đã bị chặn lại bởi những người theo chủ nghĩa thuần túy cũng như các thành viên của các cộng đồng khác. Kể từ đầu ngày 2 tháng 4, nó kéo dài sang một số thiết kế chơi game khác nhưng kể từ đó đã bị cắt giảm đáng kể. Thay vào đó, những người hâm mộ thân thiện với gia đình hơn thích thêm một hình mặt cười đơn giản vào biểu trưng.

Các cộng đồng trò chơi tràn ngập Reddit Place

CSGO và Fortnite không phải là hai trò chơi duy nhất tranh giành không gian tại Reddit Place. Phần trên của quảng trường pixel art chứa đầy nghệ thuật hợp tác từ các cộng đồng trò chơi.

Cộng đồng Dota 2 đã tập hợp lại với nhau để đặt biểu tượng esports của riêng họ ngay bên dưới CSGO. Biểu trưng đơn giản có tên trò chơi cũng như pixel art của nhân vật Juggernaut ngay bên dưới. Logo của đội thể thao điện tử Natus Vincere nằm ngay phía đông nam của cả hai trò chơi.

Ngay phía trên logo CSGO Reddit Place là một logo Genshin Impact đồ sộ đã được những người hâm mộ Shrek (hoặc những kẻ thích troll) chiếm lấy để đọc GenShrek. Ngay bên dưới đó là một chú hề từ Trạm vũ trụ 13 và logo của đội khúc côn cầu trên băng Calgary Flames. Con ếch ở bên phải của biểu trưng CSGO là chiếc ghế Memetic Froggy Chair từ Animal Crossing.

Reddit Place là gì?

Reddit Place bắt đầu như một thử nghiệm xã hội vào Ngày Cá tháng Tư năm 2017. Người dùng đã đăng ký có thể chỉnh sửa canvas ảo lớn nằm trên subreddit có tên r / place bằng cách thay đổi màu sắc của pixel của hình ảnh. Sau khi đặt mỗi pixel, bộ đếm thời gian sẽ ngăn người dùng đó đặt thêm pixel trong 5 đến 20 phút.

Vào năm 2017, thử nghiệm đã kéo dài 72 giờ trước khi nó được kết thúc bởi các quản trị viên Reddit. Vào thời điểm đó, hơn 1 triệu người dùng đã chỉnh sửa canvas, đặt tổng số khoảng 16 triệu lượt nghiêng.

Vào ngày 28 tháng 3 năm 2022, Reddit thông báo rằng Place đã được hồi sinh vào ngày 1 tháng 4 năm 2022. Hiện tại, sự việc đang diễn ra, với nhiều cộng đồng trò chơi khác nhau đang cố gắng tạo ra các biểu trưng lớn đại diện cho fandom của họ. Địa điểm cuối cùng trở thành một trận chiến, với các cộng đồng chiến đấu cho một phần lớn bất động sản canvas. Hiện tại, CSGO có một chương trình lớn.