[CSGO] Astralis’ gla1ve sẽ không tham gia giải ESL One Cologne

Astralis’ gla1ve sẽ không tham gia giải ESL One Cologne

Astralis' gla1ve is out for ESL One Cologne

Người hâm mộ Astralis có lẽ sẽ không thấy Lukas “gla1ve” Rossander hoặc Andreas “xyp9x” Højsleth trong trận đấu tại ESL One Cologne’s Regional.

Astralis ‘gla1ve sẽ không cạnh tranh cho đội tại giải đấu ESL One Cologne sắp tới, theo một tweet từ tài khoản Twitter chính thức của người chơi. ESL hiện có cầu thủ được liệt kê là người thay thế cho đội Counter-Strike: Global Offensive hàng đầu của Đan Mạch cùng với người chơi xyp9x, theo một báo cáo từ trang web thể thao Đan Mạch sport.tv2.dk

Cả hai người chơi đã không hoạt động kể từ khi đặt mình trên băng ghế dự bị của Astralis vào cuối tháng 5 trong khi lấy lý do là lịch thi đấu CSGO dày đặc và tình trạng kiệt sức là lý do giải lao. Với hai cầu thủ hàng đầu của Astralis vẫn còn đang làm nóng băng ghế dự bị, ESL One Cologne của Astralis hy vọng phần còn lại của hai cầu thủ mà đội đã chốt. Các hợp đồng mới được ký hợp đồng Lucas “Bubzkji” Andersen và Patrick “es3tag” Hansen sẽ cạnh tranh cho cường quốc châu Âu bất chấp những cuộc đấu tranh gần đây của đội trong các giải đấu trước đó trước khi trò chơi nghỉ giải lao vào tháng 7.

Astralis đã có vài tuần luyện tập với es3tag, nhưng việc ký kết của Bubzkji là một động thái bất ngờ từ một tổ chức đã tích trữ tài năng kể từ khi công bố bản hợp đồng mới đầu tiên vào đầu năm. Thông báo của gla1ve được đưa ra chỉ vài ngày sau khi Astralis công bố Bubzkji sau khi thỏa thuận rõ ràng cho game thủ trẻ với MAD Lions bị thất bại.

ESL One Cologne dự kiến bắt đầu vào ngày 18 tháng 8 và sẽ có cuộc thi khu vực ở các khu vực Châu Âu, Bắc Mỹ, Châu Á và Châu Đại Dương với tổng giải thưởng lên đến 500.000 đô la cho các hoạt động giành và chia ở bốn khu vực. Người hâm mộ có thể kiểm tra phạm vi bảo hiểm của JBO247 về thông báo của ESL One Cologne về các nhóm của từng khu vực và các trận đấu mở màn .