Ra mắt Code Midgard Saga cho team mê game hành động

Code Midgard Saga

Ngày 11/9 vừa qua, nhà sáng lập Yeeha Games đã chính thức ra mắt siêu phẩm Code Midgard Saga cho team mê game hành động anime tại khu vực SEA. Đến với Code Midgard Saga bạn sẽ được trải mình trong sắc màu tươi vui cùng phút giây giải trí hấp dẫn. 

Nội dung cốt truyện game Code Midgard Saga 

Code Midgard Saga
Nội dung cốt truyện game Code Midgard Saga

Code Midgard Saga mô phỏng một vương quốc đang bị tấn công bởi một thế lực huyền bí. Nơi vua Crowe trị vì xuất hiện chúa tể hắc ám Hodr có âm mưu chiếm ngôi vàng. Nhờ có sự giúp đỡ của đế quốc Vanir xấu xa, Hodr thành công sát hại vua Crowe và Midgard bắt đầu chuỗi ngày chìm trong bóng tối. May thay tia hy vọng cuối cùng của thủ đô này vẫn còn sống sót sau trận hỗn chiến. Họ là những hậu duệ trung thành với vua Crowe, sẵn lòng hết mình bảo vệ hoàng tử và công chúa. 

Hoàng tử Forseti luôn nung nấu trả thù để giành lại vương quốc. Ngay thời khắc tên hắc ám Hodr bị đế chế Vanir đâm sau lưng, hoàng tử cùng sự trợ giúp của đội quân Midgardian hùng hậu đã tận dụng cơ hội tấn công hắn. 

Người chơi sẽ đóng vai hoàng tử Forseti để cùng đội quân của mình. Đánh bại thế lực xấu xa, mang yên bình quay lại với Midgard. Game thuộc thể loại hành động nhập vai theo tạo hình anime. Nên hình ảnh rất giải trí và đẹp mắt. Với bộ sưu tập đa dạng hơn 100 anh hùng có kỹ năng chiến đấu riêng biệt. Thì bạn hoàn toàn có thể xây dựng được đội ngũ hùng mạnh cho riêng mình. Midgard Saga còn trang bị tính năng gacha hấp dẫn đảm bảo cuộc truy đuổi kẻ thù sẽ trở nên kịch tính và mãn nhãn hơn bao giờ hết.

Cách chơi 

Code Midgard Saga
Mỗi trận đấu bạn sẽ được chọn đội hình riêng tối đa 4 chiến binh

Mỗi trận đấu bạn sẽ được chọn đội hình riêng tối đa 4 chiến binh. Đây cũng là cơ hội để bạn có thể thử sức với hơn 100 anh hùng. Và chọn ra những cánh tay đắc lực. 4 tướng sẽ được phân vào 4 vị trí khác nhau. Mỗi tướng phải đảm bảo nhiệm vụ như làm lá chắn cho đồng đội đi sâu vào sào huyệt địch. Hay gây sát thương và tấn công trực diện; hỗ trợ, hồi phục máu cho team. 

Đồ họa thiết kế 3D sẽ khiến bạn có cảm hứng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Đặc biệt khi kết hợp với các chiêu thức để phản đòn, tấn công sinh lực địch sẽ tạo ra những hiệu ứng vô cùng đẹp mắt. 

Tuy nhiên với cách xây dựng hình tượng hắc ám Hodr tàn bạo và khó chơi thì bạn cũng phải có tính toán trong từng đường đi nước bước mới có cơ hội nắm phần thắng. Hãy thử qua hết các tướng và chọn cho mình đội hình mạnh nhất. 

Siêu phẩm game anime của nhà Yeeha Games chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. Đến với JBO để trở thành những người đầu tiên tham gia vào trò chơi thú vị này nhé. 

Xem thêm: Cộng đồng LMHT chờ màn đấu solo nào nhất tại CKTG 2022?