Gen.G và Team Flash hợp tác, phát triển Esports Việt Nam

Gen.G

Mới đây, một sự kiện collab đã làm bùng nổ các trang mạng xã hội. Theo đó, Gen.G và Team Flash chính thức bắt tay nhau nhằm thúc đẩy sự phát triển mạnh mẽ của esports Việt Nam. Đây là một tin mừng đối với cộng đồng LMHT trong nước. Họ bày tỏ sự ủng hộ nhiệt tính đối với sự kiện mang lại vẻ vang lần này. Hãy đọc ngay bài viết sau đây để biết thêm chi tiết nhé. 

Dự án Esports Camp – Winter 2022

Gen.G
Dự án Esports Camp – Winter 2022

Tiềm năng phát triển của Thể thao Điện tử vô cùng rộng mở tại thị trường Việt Nam. Esprts ngày càng được công chúng và bạn trẻ đón nhận, ủng hộ. Khi sự chú ý ngày càng cao thì công tác đào tạo chuyên sâu esports là cực kỳ cần thiết. Nhận thấy xu thế đó, hai tổ chức thể thao điện tử hàng đầu Việt Nam là Gen.G Global Academy và Team Flash đã hợp tác cùng nhau để mở rộng và phát hiện một dự án mới mang tên Esports Camp – Winter 2022.

Esports Camp – Winter 2022 là một dự án hướng tới mục đích giáo dục và định hưởng nghề nghiệp. Dự án ra đời nhằm giúp thế hệ học sinh Việt Nam tìm hiểu sâu về esports. Đồng thời, nhìn nhận các cơ hội làm việc trong ngành esports đang có tiềm năng vô cùng phát triển. Tạo ra một môi trường trải nghiệm tốt nhất sẽ là yếu tố ưu tiên trong việc đào tạo thể thao điện tử đúng nghĩa. Ngoài ra, dự án sẽ trở nên uy tín và lớn mạnh nhờ sự bảo hộ của những “ông lớn” có danh tiếng trong ngành.

Gen.G mở rộng thị trường

Xạ thủ Ruler
Gen.G mở rộng thị trường

Gen.G có tham vọng muốn bành trướng tầm ảnh hưởng của mình trên thế giới. Hạt giống số 1 LCK hiện đã mở rộng thị trường hoạt động sang một vài khu vực lớn khác. Đội tuyển này đã có những lần hợp tác thành công với các streamer có tiếng. Có thể kể đến như cựu sao Fnatic Nemesis, hay cựu đội trưởng Duy Còm tại Việt Nam.

Đối với riêng Việt Nam, dự án Esports Camp – Winter 2022 có ý nghĩa đặc biệt. Đầu tiên, nó sẽ là tiền để giúp Gen.G mở rộng thị trường VCS. Thứ hai, đây là cơ hội để Esports Việt vươn tầm thế giới, có thể cạnh tranh ngang hàng với nhiều quốc gia hàng đầu. 

Các bạn trẻ có đam mê hoặc tài năng đặc biệt trong lĩnh vực Thể thao điện tử esports hãy lựa chọn Esports Camp – Winter 2022 như một cơ hội phát triển hoặc đổi đời. Bởi tại đây sẽ luôn có sự đồng hành của các đội tuyển nổi tiếng đào tạo, hướng dẫn. Việc các game thủ tham gia dự án còn giúp họ lọt vào mắt xanh của các đội tuyển nức tiếng nhà LCK.  Biết đâu một ngày nào đó bạn sẽ có cơ hội cùng LCK đặt chân đến những giải đấu lớn như CKTG.

JBO luôn cập nhật các tin tức, sự kiện trong ngày về esport về game hot. Hãy theo dõi JBO ngay hôm nay để không bỏ lỡ bất kỳ thông tin nào nhé.