Tin Esports: Đội tuyển Mobile Legends Bang Bang Việt Nam giành vé vào bán kết Sea Games

(JBO 247) Sau khi gặp bất lợi tại trận đấu mở màn của bộ môn Mobile Legends Bang Bang trước đối thủ Malaysia, tuyển Mobile legends Việt Nam đã chứng minh sức mạnh bằng tấm vé vào bán kết Sea Games 30.

Lịch thi đấu thể thao Esports diễn ra vào ngày 5 tháng 12 thế nhưng kết quả chính thức của bán kết lại được quyết định vào ngày 6 tháng 12 khi đội tuyển Mobile Legends Bang Bang của chúng ta bằng số điểm với đối thủ là Singapore.

Cả 2 đội đã bước vào ngày thi đấu thứ 2 bằng một trận tie – break để có thể phân thắng thua cho tấm vé vào bán kết. Thế nhưng bằng sự xuất sắc của các thành viên cũng như chiến thuật hợp lý, đội tuyển Mobile Legends Bang Bang đã chính thức điền tên vào vòng bán kết của ngày hội thể thao lớn nhất Đông nam Á.

Trận đấu tiếp theo của đội tuyển Mobile Legends Bang Bang Việt Nam sau khi vào bán kết sẽ là đội chủ nhà Phillippines vào chiều ngày 6 tháng 12.

Cùng chờ đợi vào những kết quả hấp dẫn cũng như tấm vé vào chung kết tại Sea Games 30 của đội tuyển Mobile Legends Bang Bang nhé.