LMHT: LMHT được chọn là tựa game của năm

(JBO 247) Mới đây, một giải thưởng về các tổ chức thể thao Esports đã chính thức công bố và kết quả của các giải thưởng chắc hẳn sẽ làm người hâm mộ bất ngờ. Và những bất ngờ đó là gì nào?

Chắc hẳn rằng người hâm mộ nào LMHT hay Esports nào cũng biết đến giải thưởng Esports a Word – Đây được ví như một giải Oscar dành cho lĩnh vực thể thao điện tử và điều đặc biệt là những chiến thắng ở những hạng mục quan trọng nhất đều dành cho những cá nhân hay tổ chức đang hoạt động trong tựa game LMHT.

Khi 2 giải thưởng quan trọng trong tổ chức là tựa game Esports của năm và  nhà phát hành Esports của năm đều thuộc về tựa game LMHT với đại diện là Riot game. Thậm chí CKTG 2019 cũng là giải đấu được tổ chức chuyên nghiệp nhất và đã giành được chiến thắng ở hạng mục giải đấu Esports của năm.

Ở hạng mục đội tuyển của năm, G2 Esports đã xuất sắc giành được giải thưởng cao quý này khi họ có một năm thi đấu quá áp đảo với 2 chức vô địch LEC và vô địch MSI 2019. Tiếc nuối lớn nhất có lẻ là họ không thể vô địch CKTG 2019. Nhân vật Esports của năm là Matthew “Nadeshot” Hang. Đây quả thực là một năm thành công của LMHT nói chung và thể thao Esports nói chung trong năm 2019.

JBO 247