LMHT: Kinh nghiệm để bắt đầu một mùa giải mới thuận lợi (P.2)

(JBO 247) Chắc hẳn đây là khoảng thời gian mà người hâm mộ mong ngóng qua nhanh nhất để có thể đến với mùa giải mới lúc mà người hâm mộ LMHT reset xếp hạng và bắt đầu với 10 trận đấu phân hạng cho mùa giải mới. Và cũng chắc chắn rằng bất cứ người hâm mộ LMHT nào đều không muốn bắt đầu với một mùa giải mới đầy tệ hại. Điều gì sẽ giúp cho người chơi LMHT bắt đầu mùa giải mới thuận lợi. Tham khảo bài viết sau nhé.

Tiếp theo

Chọn vị trí một cách thông minh

Nếu như bạn có kĩ năng tốt thì hãy chọn cho mình những vị trí chủ lực như đi đường dưới hay đường giữa để có thể gánh đội tốt hơn.Nếu như bạn có hiểu biết tốt về lượng tài nguyên hay quái rừng thì hãy chọn cho mình vị trí đi rừng để có thể tạo ảnh hưởng cho đội. Ngoài ra người chơi LMHT muốn được solo kill thì chọn cho mình vị trí đường trên để có thể tự tin thể hiện cá tính nhé.

Cấm chọn tướng một cách khoa học

Nhiều người chơi LMHT xem nhẹ việc cấm chọn thì quả thật là một sai lầm lớn. Cấm chọn trong một ván đấu quyết định đến 40% chiến thắng khi game đấu vẫn chưa được bắt đầu. Chính vì thế mà bất cứ đội chơi LMHT nào cần có một chiến thuật cấm chọn hợp lý để cho ván đấu được trở nên dễ dàng hơn.

Hiểu được tầm quan trọng của vị trí bản thân

Khi người chơi LMHT đang chơi ở bất kì vị trí nào thì đều có sự quan trọng và sức ảnh hưởng với trận đấu. Nếu bạn nắm kĩ được vai trò của bạn thân và nhiệm vụ cần làm thì việc giúp cho team cũng như có được chiến thắng là điều không quá khó khăn. Chính vì thế mà dù ở bất cứ vị trí nào thì bạn cũng nên cống hiến hết mình cho một trận đấu mãn nhãn.

Biết cách cụ thể hóa các lợi thế sẵn có

Lợi thế sẵn có ở đây là gì? Nó có thể là những yếu tố rất đơn giản như việc cướp rừng của đối phương hay là cướp đi những phép bổ trợ của đối phương, ăn quái rừng nhanh và chuẩn xác hơn đối thủ, chiến công đầu hay những cái lớn hơn như có được nhiều trụ hơn, ăn được nhiều tài nguyên rừng… Từ những lợi thế trên người chơi LMHT phải biết cụ thể hóa chúng. Tất nhiên là việc tận dụng lợi thế có sẵn còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố nhưng hãy biết nắm bắt để có thể phát huy tác dụng của nó.

Phải hiểu được đâu là thế mạnh của đội bạn và thông báo cho cả đội được biết

Dù bạn chơi ở vị trí nào và cần vị tướng nào đi chăng nữa thì bạn cũng nên suy nghĩ về tình hình của cả đội ở 3 thời điểm là đầu game, giữa game và cuối game để có thể hiểu được lợi thế hay nguồn sức mạnh của đội bạn trong các giai đoạn.

Hãy thể hiện cảm xúc bạn thân nhưng đừng quá gay gắt

Việc dùng lời nói nặng khiến cho tình hình ván đấu căng thẳng càng trở lên căng thẳng hơn là điều hoàn toàn không nên trong một ván đấu. Cuộc tranh cải kéo dài chỉ mang lại lợi ích cho đối thủ mà thôi. Đừng vì một chút nóng giận mà hủy hại cả ván đấu.

Và vừa rồi là những lời khuyên để có thể có được một thứ hạng tốt trong giai đoạn đầu mùa giải.

JBO 247