ĐTCL: TOP những đội hình ĐTCL mạnh ở phiên bản 9.24 (P.10)

(JBO 247) Mỗi phiên bản ĐTCL đều mang đến cho người chơi những trải nghiệm cũng như sự thay đổi về tướng khác nhau. Những sự thay đổi về tướng dẫn đến những đội hình cũng thay đổi theo để có được sức mạnh tốt hơn. Và sau đây là những đội hình mạnh mà người hâm mộ ĐTCL nên tham khảo.

Tiếp theo

Đội hình Kiếm Khách Triệu Hồi

Mô tả đội hình Kiếm Khách Triệu Hồi:

Đội hình này hơi giống đội hình Triệu Hồi – Cát ở trên, chỉ khác một điều là thay vì có Sát Thủ thì Kiếm Khách lại nhiều hơn. Tuy đội hình này có thể không theo kịp những đội hình khác nhưng vẫn có thể tồn tại trong nhiều tình huống phù hợp.

Sivir có lẽ là ADC tầm xa tốt nhất trong mùa 2 này và cô nàng sẽ trở nên cực kỳ hữu ích khi có hiệu ứng nguyên tố Cát để kết hợp với Kha’Zix cho các Sát Thủ. Đội hình này sẽ có khá nhiều nguồn sát thương và sẽ sống tốt nếu kiếm đủ hiệu ứng từ nguyên tố Gió và hệ Bí Ẩn.

Bạn có thể linh hoạt thêm vào những Sát Thủ như Qiyana và Zed, hoặc thêm Bí Ấn vào như Soraka và Nami.

Khi nào bắt đầu đội hình Kiếm Khách Triệu Hồi:

Nếu bạn thấy Qiyana tộc Gió thì hãy chú ý đến đội hình này. Ngoài ra, hãy xem bạn có các trang bị phù hợp cho Sivir hay không, hoặc bạn có thể tìm thấy Yasuo sớm hay không.

Hướng dẫn build đội hình Kiếm Khách Triệu Hồi

  • Đầu game: Pick bất cứ tướng nào có thể cho bạn hiệu ứng buff Hệ Tộc trong đầu game. Trong lúc đó nếu thấy Yasuo, Aatrox hoặc Qiyana thì hãy lấy để hoàn thiện đội hình của mình.
  • Giữa game:Sử dụng các tướng chuyển tiếp tốt đến giữa game như Renektok và Dr Mundo để có hiệu ứng Cát và buff Cuồng Chiến trước khi bạn tìm thấy các tướng Kiếm Khách.

Mẹo chung đội hình Kiếm Khách Triệu Hồi

  • Sivir không phải là tướng khó lên sao khi cô nàng chỉ có giá 3 vàng. Bạn có thể thay thế Diệt Khổng Lồ bằng Bùa Đỏ.
  • Bạn có thể sử dụng các sát thủ như Diana, Leblanc và Nocturne cho đến giữa game với 3 Sát Thủ trước khi chuyển đổi đội hình của mình lên những tướng cấp cao hơn với Kha’Zix, Janna và Master Yi.

Trang bị đề xuất:

  • Sivir:Cuồng Cung Runaan, Diệt Khổng Lồ
  • Yasuo:Găng tay băng

Đội hình Ánh Sáng Hyper-Roll

Mô tả đội hình Ánh Sáng 1:

Đội hình này sử dụng sức mạnh buff 6 tướng Ánh Sáng rất mạnh khi sử dụng chiến thuật Hyper-Rolling để lên Nasus và Vayne thành 3 sao trước khi lên được level 7. Vào cuối game, “Thầy Yi” với Bùa Ánh Sáng sẽ hủy diệt team địch cùng với buff 6 Ánh Sáng.

Khi nào nên build đội hình Ánh Sáng Hyper-Roll:

Khi nào bạn lên được nhiều Vayne và Nasus đủ để lên 3 sao cho cả hai và tìm thấy các vật phẩm để tạo ra Bùa Ánh Sáng.

Hướng dẫn build build đội hình Ánh Sáng Hyper-Roll:

  • Đầu game:Chọn tất cả tướng Ánh Sáng và tất cả các tướng 1 vàng bạn có thể, đừng tăng cấp sớm, hãy dùng tiền để nâng 3 sao cho Nasus và Vayne trước đã. Sử dụng bất cứ buff hiệp lực nào ở đầu trận để đấu với những team khác.
  • Giữa game:Nếu bạn chưa lên được 3 sao cho những tướng đã định thì bạn chưa nên up level vội.

Mẹo chung:

Khi bạn tìm thấy được “Thầy Yi” hãy thay cho Jax trừ khi bạn không thể lên 3 sao cho Nasus. Sau đó bạn có thể cho Janna vào để lấy buff Thần Bí hoặc cho Nami vào nếu bạn không tìm được Janna.

Trang bị được đề xuất:

  • Vayne:Cuồng Cung, Cuồng Đao
  • Master Yi:Bùa Ánh Sáng