Tứ kết CKTG 2019: Trận đấu đầy hấp dẫn giữa DAMWON vs G2

(JBO 247) Vậy là vòng bảng CKTG 2019 đã chính thức khép lại. Những đội tuyển xuất sắc của mỗi bảng đấu đã có thể bước tiếp vào vòng tứ kết. Sau kết quả bốc thăm, đã có những đội tuyển vô cùng thích thú với kết quả ấy, bên cạnh đó là không ít đội tuyển phải chạm trán với đối thủ vô cùng khó khăn. Sau đây là một số nhận định về những trận đấu đầu tiên tại vòng tứ kết CKTG 2019. Đầu tiên là trận đấu giữa DAMWON và G2.

DAMWON là đội tuyển vào tứ kết từ vòng khởi động, thế nhưng những gì mà đội tuyển LMHT chưa bao giờ tiến vào CKTG lại là điều nhiều đội tuyển khác mơ ước. G2 là đội tuyển có bề dày kinh nghiệm thi đấu đấu trường quốc tế. Thế nhưng, những gì G2 có thể thể hiện được trước đội tuyển hạt giống LMHT số 3 LCK là một điều chưa hề nói trước được. Chính vì vậy cùng xem thử đội tuyển nào đang nổi trội hơn nhé.

G2 Esports vs DAMWON

Hạt giống LMHT số 3 của LCK đến với CKTG 2019 qua cánh cửa hẹp từ vòng khởi động, sau một mùa giải không thực sự tốt ở LCK. Cùng với Griffin và SKT, DAMWON Gaming phải tiến thật sâu tại giải đấu năm nay để chứng minh với thế giới rằng LCK vẫn đang là một khu vực LMHT vô cùng mạnh mẽ. Nhưng để đi xa hơn nữa, DAMWON cần đánh bại nhà vô địch của MSI 2019 là G2 Esports.

Năm vừa qua, châu Âu và Bắc Mĩ đang chiếm lại trên bảng đồ LMHT quốc tế. Tuy rằng Bắc Mĩ có đôi chút hụt hơi ở CKTG 2019, nhưng châu Âu lại tốt hơn khi có được 3 đội tuyển tham dự tại tứ kết giải đấu LMHT lớn nhất hành tinh này. Tất nhiên khu vực còn lại chính là LCK. Và mặc dù đối đầu với đại diện hạt giống LMHT số 3 LCK thế nhưng đây là một đội có lối chơi cực kì khó chịu.

Ngoài những người chơi chất lượng, với đầy đủ tài năng và kinh nghiệm thì G2 đang là đội tuyển thể hiện nổi bậc được sự tự tin trong các ván đấu khi họ luôn cảm thấy thoải mái dù trong bất cứ hoàn cảnh nào. Đối thủ của họ là DAMWON Gaming lần đầu đi ra CKTG lại muốn thể hiện mình. Những tuyển thủ tài năng này luôn biết cách khiến cho đối thủ phải đau đầu. Sở hữu những cái tên xuất sắc chẳng kém cạnh gì G2. Chính vì thế, đây sẽ chính là một ván đấu cực kì hấp dẫn mà bất cứ người hâm mộ nào cũng không nên bỏ qua.

Còn tiếp