Tứ kết CKTG 2019: Splyce vs SKT Ván 4 – SKT chính thức có tấm vé vào bán kết

(JBO 247) Vậy là ngày thi đấu thứ 2 của vòng tứ kết giải đấu LMHT lớn nhất hành tinh đã chính thức diễn ra với rất nhiều diễn biến hấp dẫn. Và sau đây là một kèo đấu được đánh già là rất dễ chịu với đại diện hạt giống số 1 LMHT LCK. Chắc chắn là các bạn đã có thể biết được trận đấu nào rồi chứ. Sau đây là diễn biến của trận đấu giữa SKT vs Splyce.

Ván 4

Cấm chọn ván đấu

Đây là ván đấu mà Khan quyết định đưa ra con bài Quinn để có thể chơi lại con bài Renekton của Vizicsacsi. Những vị trí còn lại là những vị tướng thuân tay đến từ cả 2 bên. Khi Faker có được vị tướng làm nên tên tuổi của mình là Ryze để đối đầu với Syndra. Xạ thủ của Teddy là Varus và người đồng nghiệp bên kia chuyến tuyến là Kai’sa của Kobbe. Và Xerxe sử dụng Taliyah để đối đầu với Gragas của Clid. Cùng xem với những con bài như vậy thì ván đấu này sẽ diễn ra như thế nào nhé.

Diễn biến ván đấu

Người đi rừng của Splyce quyết định gank trước nhưng Khan đã xuất sắc sử dụng thanh tẩy và nhờ Clid đến để phản gank. Và sau pha thi đấu này đã có cho mình được mạng của Renekton. SKT tổ chức gank đường dưới với 4 người nhưng Splyce sẽ phản ứng kịp khi Syndra xuống cứu, họ có cho mình mạng của người chơi hỗ trợ.

Clid quyết định gank thêm một lần nữa và giết được Leona. Lần này thì Xerxe giải nguy thành công. Hai pha giao tranh liên tục tại mid và hang rồng đưa cả thế trận về lại thế cân bằng khi không ai hơn được lượng tiền ai cả. Tuy nhiên liên tiếp là những pha bắt lẻ của Splyce khiến họ dần dần trôi đi ván đấu. Đỉnh điểm của ván đấu là pha câu 3 người của Khan đã giúp cho SKT vô tư tấn công thẳng đường giữa và dứt điểm luôn ván đấu ở phút thi đấu  31. SKT có được chiến thắng thứ 3 trong cặp Bo5 này và chính thức tiễn đại diện LMHT châu Âu về nước.

Và cuối cùng thì hạt giống số 1 của SKT đã có được tấm vé tứ kết sau 2 hạt giống LMHT Trung Quốc. Và cũng như dự đoán thì Splyce đã ăn được một ván và về nước. Dù thế nào đi nữa thì đấy cũng đã là một kì tích của Splyce trong CKTG 2019 năm nay.

JBO 247