Tứ kết CKTG 2019: Splyce vs SKT Ván 3

(JBO 247) Vậy là ngày thi đấu thứ 2 của vòng tứ kết giải đấu LMHT lớn nhất hành tinh đã chính thức diễn ra với rất nhiều diễn biến hấp dẫn. Và sau đây là một kèo đấu được đánh già là rất dễ chịu với đại diện hạt giống số 1 LMHT LCK. Chắc chắn là các bạn đã có thể biết được trận đấu nào rồi chứ. Sau đây là diễn biến của trận đấu giữa SKT vs Splyce.

Madrid, Spain – October 27: — during Worlds 2019 Quarterfinals at Palacio Vistalegre on October 26, 2019 in Madrid, Spain. (Photo by Colin Young-Wolfl/Riot Games)

Ván 3

Cấm chọn của ván đấu

Đây là ván đấu mang tính sống còn nên Splyce quyết định thả Renekton ra để có thể sử dụng con bài Ornn kiềm chế sức mạnh của Khan. Teddy lại một lần nữa mang ra con bài Draven để đối đầu với Kai’sa của Kobbe. Xerxe dùng ngay con bài tủ Rek’sai để đối đầu với người chơi Clid trong tay con bài Skarner. Faker sở hữu con bài Azir và người đồng nghiệp bên kia chuyến tuyến Humanoid có con bài Ryze. Lần này, Norkeren bên phía Splyce sử dụng con bài Nautilus để chống chọi lại Thersh. Cùng xem Splyce có kéo dài trận đấu tứ kết với những con bài này không nhé?

Diễn biến ván đấu

Trận đấu khởi đầu khi Humanoid nằm xuống với chiến công đầu cho SKT. Splyce quyết tâm trả lại bằng một pha phản gank đường trên khiến Xerxe và Viziscacsi mỗi người một mạng nằm xuống. Ngay sau đó là những pha khai thác đường trên đến từ Splyce. Nhưng SKT cũng chứng tỏ mình là một đối thủ không hề đơn giản  bằng con sứ giả để mang lại lợi thế cho Khan cũng như lượng tiền và trụ đầu. Nhưng đại diện châu Âu lại quyết định chuyển xuống đường dưới sau một pha tập trung 4 người và Kobbe đã có được mạng của Draven. Sau đó là một pha kéo cực tốt và băt được người chơi đường giữa xuất sắc là Faker.

Phút thứ 17, Norkeren quyết định mở combat nhưng không chính xác khiến cho anh bị chia cắt với đội hình. Renekton lao vào bằng một pha cực đẹp mang lại cho Teddy một pha triperkill. Pha giao tranh tiếp theo, Splyce lại tổ chức giao tranh, sau pha này là 1 đổi 1 và lấy được 2 trụ đường dưới. Có được 2 rồng lửa, đại diện LMHT dến từ châu Âu lấy Baron làm mồi câu đối phương. SKT mắc lỗi giao  tranh và bị quét sạch. Có được lợi thế bùa lợi nhưng lại giao tranh lỗi khiến cho Splyce không lấy được trụ nào. Phải đợi đến khi lấy được con Baron thứ 2 sau một pha xử lý xuất sắc của Kobbe, Khan quyết định mở giao tranh ở thế thua người và thất bại. SKT cố xử lý Ornn nhưng vị tướng này đã quá trâu, điều này đồng nghĩa là SKT thất bại. Splyce gỡ lại với tỉ số 2-1.

Và một ván đấu xuất sắc của đại diện LMHT Châu Âu trước SKT.  Cùng xem thử ván đấu thứ 4 này diễn ra hấp dẫn như thế nào nhé.

JBO 247