Tứ kết CKTG 2019: Splyce vs SKT Ván 1

(JBO 247) Vậy là ngày thi đấu thứ 2 của vòng tứ kết giải đấu LMHT lớn nhất hành tinh đã chính thức diễn ra với rất nhiều diễn biến hấp dẫn. Và sau đây là một kèo đấu được đánh già là rất dễ chịu với đại diện hạt giống số 1 LMHT LCK. Chắc chắn là các bạn đã có thể biết được trận đấu nào rồi chứ. Sau đây là diễn biến của trận đấu giữa SKT vs Splyce.

Ván 1

Cấm chọn của ván đấu

Giai đoạn ban/pick diễn ra, SKT là đội có được đột biến hơn khi sở hữu được con bài Draven ở vị trí đường dưới trong tay của người chơi Teddy để đối đầu với Kai’sa. Khan chọn cho mình Lucian để đi đường trên với Gangplank của Viziscacsi. Faker cũng có cho mình con bài cứng là Lissandra để có thể chơi với Leblanc của Humanoid. Gragas là sự lựa chọn của Xerxe để có thể đối đầu với elise. Và cùng xem với những con bài này cả hai đội thể hiện được những gì đặc sắc trong ván đấu này nhé.

Diễn biến ván đấu

Ngay từ phút thứ 3, đại diện số 1 của LMHT LCK kéo 3 người lên đường trên để lấy mạng của Gangplank. Cuối cùng thì Splyce đã chủ động gank lại đường dưới nhưng người chơi Teddy đã có thể chạy thoát được. Nhận thấy người chơi Viziscacsi đang gặp nhiều nguy hiểm nên Xerxe đã lên hỗ trợ nhưng không may là Clid cũng xuất hiện khiến cho Xerxe phải bỏ mạng. Tuy nhiên, đội tuyển LMHT Splyce quyết định lấy lại lợi thế của mình khi tổ chức gank đường dưới và mang lại nguồn tiền lớn cho Kai’sa.

Nhưng phút thi đấu 20, một pha ép giao tranh lỗi xảy ra khi Bilitzcrank kéo lỗi sau khi ăn án tử đã giúp SKT có được một lợi thể cực lớn để có thể kết thúc ván đấu. Ngay sau đó, SKT lấy được Baron. Phút thi đấu 26, Gangplank có một pha thi đấu lỗi và khiến cho Splyce mất luôn con Baron thứ 2 của ván đấu. Hạt giống số 3 của LMHT LEC quyết định bắt Draven của Teddy nhưng cuối cùng cũng tan biến. SKT có được chiến thắng của mình vào phút thi đấu thứ 29.

1-0 cho đại diện LMHT đến từ khu vực LCK, cùng chờ xem những ván đấu tiếp theo. Liệu rằng Splyce có thể làm được những gì tại ván đấu tiếp theo để cản bước tiến của đại diện LMHT đến từ khu vực LCK này.

JBO 247