Tứ kết CKTG 2019: SKT rộng cửa vào bán kết

(JBO 247) Vậy là vòng bảng CKTG 2019 đã chính thức khép lại. Những đội tuyển xuất sắc của mỗi bảng đấu đã có thể bước tiếp vào vòng tứ kết. Sau kết quả bốc thăm, đã có những đội tuyển vô cùng thích thú với kết quả ấy, bên cạnh đó là không ít đội tuyển phải chạm trán với đối thủ vô cùng khó khăn. Sau đây là một số nhận định về những trận đấu đầu tiên tại vòng tứ kết CKTG 2019. Cùng với chúng tôi điểm sơ qua về trận đấu giữa SKT vs Splyce.

Ở trận đấu này, SPlyce được đánh giá yếu hơn SKT rất nhiều. Đại diện hạt giống số 3 của Châu Âu phải đánh chung kết từ vòng khởi động, họ được đánh giá là yếu tại bảng B. Thế nhưng điều mà họ làm cho đến thời điểm này tạo rất nhiều sự bất ngờ cho người hâm mộ. Nhưng khi đối đầu với SKT thì mọi chuyện sẽ hoàn toàn khác. Cùng xem thử trận đấu này diễn biến như thế nào nhé.

SKT vs Splyce

SKT đang đối đầu với một năm thi đấu bất ổn, từ nhân sự cho đến phong độ các thành viên trong tập thể. Nhưng cuối cùng thì bản lĩnh của đội tuyển từng vô địch 3 lần CKTG đã chứng minh được sức mạnh của mình khi có được những chiến thắng thuyết phục với các đối thủ khác tại vòng bảng. Cùng với Griffin và DAMWON Gaming, SKT muốn chứng minh rằng LMHT là bộ môn Esports mà Hàn quốc chính là ông lớn không thể thay thế. Dù cho hiên ngang tiến vào tứ kết với 5 trận thắng, thế nhưng thần may mắn lại tiếp tục mỉm cười với đội tuyển này khi lá thăm may rủi đưa đội tuyển này gặp Splyce.

Cũng giống như DAMWON Gaming, Splyce là đội tuyển tiến vào vòng bảng từ vòng playin. Và tiếp tục chứng minh bảng thân xứng đáng để có thể góp mặt vào tứ kết bằng việc chiến thắng cả FPX lẫn GAM Esport. Mặc dù không được đánh giá quá cao, Splyce phải luôn núp bóng trước những ông lớn như G2 hay Fnatic. Đây là cơ hội không thể tốt hơn để đội tuyển LMHT này chứng minh rằng khu vực châu Âu không chỉ có G2 hay Fnatic.

Và trước nhưng tuyển thủ quá tài năng của SKT, liệu rằng Splyce có thể làm được những gì. Splyce cần có thêm những chiến thuật phong phú, đa dạng khi đối đầu với SKT. Vì chỉ có bất ngờ và xuất thần thì mới có thể mang lại được một thế trận tốt cho Splyce.

Trên đây là nhận định sơ lượt về những trận đấu ở tứ kết CKTG 2019. Cùng theo dõi những diễn biến mới nhất của CKTG 2019 nhé.

JBO 247