Tứ kêt CKTG 2019: DAMWON vs G2 Ván 1- Đâu là đội tuyển xuất sắc hơn

(JBO 247) Vậy là đã biết được 3 đại diện xuất sắc để có thể góp mặt vào tứ kết giải đấu LMHT lớn nhất hành tinh này. Bên cạnh đó là một trận đấu được người hâm mộ hết sức mong chờ là DAMWON và G2 Esports. Đây là trận đấu được đánh giá là vô cùng hấp dẫn khiến cho người hâm mộ LMHT háo hức chờ đón. Vậy cùng với chúng tôi điểm qua những diễn biến của trận đấu này nhé.

Ván 1

Cấm chọn ván đấu

G2 là đội tuyển LMHT có cho mình những con bài cực kì mạnh trong giai đoạn đầu. Đó là sự lựa chọn của Jayce ở đường trên trong tay của tuyển thủ Wunder. Gragas là sự lựa chọn của người chơi Jankos bên phía G2. Đường giữa là sự lựa chọn Syndra của người chơi đày dặn kinh nghiệm Caps. Bộ đôi đường dưới là Xayah và Rakan trong tay lần lượt của Perkz và Mikyx. DAMWON Gaming cũng không hề thua kém với sự lựa chọn Kayle trong tay của người chơi đường trên tài năng Nuguri. Đường giữa là sự xuất hiện của Leblanc trong tay của tuyển thủ Showmaker. Rừng là sự lựa chọn Lee Sin – một con bài tủ trong tay của Canyon. Bộ đôi đường dưới là Kai’sa và Leona trong tay của Nuclear và Reryl.

Diễn biến ván đấu

Pha giao tranh lớn đấu tiên của ván đấu diễn ra ở khu vực đường dưới, đội tuyển LMHT châu Âu có cho mình chiến công đầu tiên và lui về. Canyon trả thù lại bằng một pha gank đường trên. DAMWON tiếp tục gank đường dưới với một pha băng trụ bốn người và có cho mình 2 mạng ad và hỗ trợ của đối phương.

G2 Esports quyết định khóa cứng Nuguri khi liên tục hành anh ta từ đường trên xuống đường dưới. Điều này vô tình khiến cho đại diện LMHT châu Âu vươn lên dẫn trước về lợi thế khi sở hữu đến 2 rồng đất. Vào phút thi đấu 30, G2 quyết định tổ chức ăn Baron để đẩy mạnh lợi thế sau khi có được đợt lính siêu cấp ở đường dưới. Ngay sau đó họ đã có thể ăn được Baron thành công. Lợi dụng lợi thế bùa lời, G2 tổ chức đẩy mạnh đường và trụ. Đại diện hạt giống số 3 của LMHT LCK chống trả một cách yếu đuối, G2 có được chiến thắng đầu tiên.

Vậy là như dự đoán, G2 ở giai đoạn vòng bảng hoàn toàn khác với G2 ở tứ kết. Và cùng chờ xem đội tuyển LMHT này có tiếp tục phát huy được lợi thế của mình trong ván đấu tiếp theo được hay không.

JBO 247