Top 5 anh hùng mạnh nhất trong chế độ chơi URF LoL

URF LoL

Top 5 anh hùng mạnh nhất trong chế độ chơi URF LoL mà JBO giới thiệu chắc chắn sẽ không khiến bạn thất vọng.

Wukong, Hecarim, Jarvan IV cực mạnh trong chế độ chơi URF LoL

URF LoL
Wukong có thể cực kỳ khó chịu trong URF

Wukong có thể cực kỳ khó chịu trong URF. Với khả năng tàng hình và lướt liên tục, hắn có thể hoàn toàn tiêu diệt đối thủ mà không cho chúng một cơ hội chớp mắt. Ngoài ra, Wukong còn có rất nhiều CC với Ultimate của mình, có lượng sát thương cao, có thể vào và ra khỏi giao tranh bất cứ khi nào hắn muốn. Nếu bạn thích những vị tướng nhanh nhẹn, Wukong chính là anh hùng phù hợp.

Hecarim càng nhanh, càng gây nhiều sát thương. Nhờ một số buff, bạn có thể xếp chồng các vật phẩm giúp tăng tốc độ di chuyển nhanh hơn nhiều. Tất cả các chỉ số di chuyển từ mọi nguồn kết hợp lại, Hecarim  dẽ biến thành đội quân một người có thể tiêu diệt mọi thứ trên đường đi. Sự kết hợp tốt nhất với vị tướng này sẽ là Yuumi & Hecarim, Zilean & Hecarim hoặc Lulu & Hecarim.

Jarvan IV là vị tướng mà bạn không nghĩ đến khi nói đến những vị tướng URF tốt nhất phải không? Nhưng đừng chủ quan như vậy, Jarvan IV có tất cả. Không có thời gian hồi chiêu trên EQ, anh ta có thể tham gia và thoát ra bất cứ khi nào, và rồi hất tung kẻ địch hoặc đánh bại chúng bằng nhiều lá cờ được đặt. Tương tự như Wukong, anh ta có rất nhiều cú lướt, rất khó để chống lại.

Sivir và Kayle siêu báo đạo ở URF

URF LoL
Bằng cách tăng tối đa Q và tăng toàn bộ sát thương, Sivir hoàn toàn có thể tiêu diệt kẻ thù của mình

Sivir: Nếu bạn không thích những vị tướng nhanh nhẹn như Wukong hay Jarvan IV thì có lẽ Sivir là lựa chọn phù hợp hơn cả. Cô nàng là đối thủ đáng gờm trong URF. Bằng cách tăng tối đa Q và tăng toàn bộ sát thương, Sivir hoàn toàn có thể tiêu diệt kẻ thù của mình. Ngoài ra, sát thương được tăng trong Mùa 14 càng khiến cho Sivir còn mạnh hơn trong URF so với những bản cập nhật trước.

Kayle: Vị tướng xứng đáng đứng số 1 trong danh sách những tướng tốt nhất ở chế độ chơi URF LoL không ai khác chính là Kayle. Vì cô ấy hưởng lợi từ hầu hết mọi buff có trong URF và đạt cấp 16 thậm chí còn nhanh hơn trong chế độ chơi này, Kayle trở thành một anh hùng nhanh nhẹn hơn rất nhiều. Bằng cách gây bất kỳ loại sát thương nào, Kayle sẽ tiêu diệt mọi kẻ địch cản đường mình như một khẩu súng máy, khiến cô trở thành lựa chọn đa năng mà bạn nên e ngại.

5 anh hùng trên sẽ giúp bạn trở thành bá chủ trong chế độ chơi URF LoL.