SoFm sẽ xuất hiện tại chung kết VCS 2019

Trận đấu chung kết giữa FL vs GAM đang được sự chờ đón của người hâm mộ. Bên cạnh đó còn có sự góp mặt của SoFm càng khiến cho trận chung kết trở nên đáng để chờ đón.

LMHT là một trong những tựa game esports thu hút được một lượng fan đông đảo. Nó thu hút bởi những diễn biết hết sức bất ngờ, không thể lườn trước. Chỉ cách đây vài ngày, khi thần đồng SoFm cùng LND Esports đã khiến tất cả ngạc nhiên khi tạo nên một cơn địa chấn khi xuất sắc đánh bại đối thủ được đánh giá là đương kim vô địch Invictus với tỉ số 3-0. Trận đấu xuất sắc bởi sự thi đấu tài năng của SoFm và đồng đội.

Kết quả này đã tạo nên một cơn địa chấn trước hàng triệu cổ động viên đến từ hai quốc gia là Việt Nam và Trung Quốc. Tất cả đều không thể tin vào mắt mình khi đó là điều không thể nào xảy ra được. Tuy nhiên niềm vui đấy không được trọn vẹn khi mà RNG đã khiến SoFm cùng đồng đội về nước. RND được đánh giá rất cao với lối chơi cực kỳ cứng cáp. SoFm cùng đồng đội đã có một trận đấu hết sức cố gắng nhưng sự cố gắng của họ chỉ có thể dừng lại ở con số 1-3. Rất tiếc cho SoFm cùng đồng đội nhưng dù sao đi nữa thì đây cũng là một kết quả không quá tệ.

SoFm quyết định về Việt Nam để tham dự trận chung kết VCS 2019 giữa GAM và FL để có thể giải tỏa stress và nghỉ ngơi sau những trânh thi đấu mệt mỏi. Không quá ngạc nhiên khi SoFm luôn quan tâm đến các giải đấu trong nước. Và lần này sẽ hấp dẫn hơn nếu trên bàn bình luận có thêm sự xuất hiện của một nhân vật luôn được người hâm mộ Việt Nam chào đón.

SoFm được biết đến là thần đồng rừng của Việt Nam đang đầu quân cho LNG tại đấu trường Trung Quốc. Với sự góp mặt của SoFm trên bàn phân tích người hâm mộ sẽ có được một cái nhìn đa diện hơn về trận chung kết này. SoFm có kinh nghiệm nhiều lăm tham gia thi đấu các giải từ trong nước đến ngoài nước. Biết đâu tại trận chung kết này, SoFm sẽ muốn trở về quê hương của mình khi hợp đồng của anh vs LNG sẽ kết thúc trong năm nay. Đó cũng là điều mà rất nhiều tín đồ LMHT mong chờ để có thể giúp LMHT Việt Nam góp mặt nhiều hơn tại đấu trường quốc tế.

Tất cả đang háo hức chờ đón trận chung kết VCS lẫn sự góp mặt của SoFm để mang đến sự hấp dẫn từ diễn biến trận đấu đến cái nóng trên bàn phân tích. Tất cả cùng chờ đón trận đấu để biết được ai sẽ dành ngôi vương tại VCS 2019 vào ngày 14-15/9 nhé.