Riot sắp ra mắt hế độ chơi mới kết hợp LMHT và Vampire Survivor

LMHT

Người chơi LMHT đang rất mong chờ khi Riot Games chuẩn bị giới thiệu chế độ PvE và PVP mới lấy cảm hứng từ Vampire Survivors. Trong khi sự trở lại của Đấu trường 2v2v2v2 chắc chắn sẽ rất gay cấn thì thông báo về chế độ PvE

Một khía cạnh hấp dẫn trong kế hoạch của Riot, đặc biệt là khi xem xét MMORPG Liên Minh Huyền Thoại rất được mong đợi của họ, là việc chuyển từ lối chơi tập trung vào PvP sang trải nghiệm PvE. Đó là một ý tưởng mới chắc chắn sẽ thúc đẩy cộng đồng người chơi của Riot, đặc biệt khi xem xét nó sẽ tích hợp Liên minh huyền thoại, một trò chơi nổi tiếng với những trận chiến PvP căng thẳng và những cuộc trò chuyện đầy màu sắc.

LMHT
Riot sắp ra mắt hế độ chơi mới kết hợp LMHT và Vampire Survivor

Riot sắp ra mắt hế độ chơi mới kết hợp LMHT và Vampire Survivor

Mùa hè này, người chơi sẽ có cơ hội đi sâu vào khía cạnh PvE của Liên minh huyền thoại với việc giới thiệu chế độ trò chơi mới này, lấy cảm hứng từ Vampire Survivors và các tựa Bullet Heaven khác.

Vì MMORPG Liên Minh Huyền Thoại vừa được thiết lập lại hoàn toàn, với việc nhóm phát triển phải bắt đầu xây dựng lại từ đầu, người hâm mộ sẽ phải kiên nhẫn vì dự án dự kiến ​​​​sẽ chìm trong bóng tối trong vài năm. Đối với những người đã đầu tư vô số thời gian vào các trò chơi như World of Warcraft và Final Fantasy 14, tin tức này có thể gây thất vọng. Tuy nhiên, có một điều may mắn: Riot Games có thể không giới hạn khía cạnh PvE của Liên Minh Huyền Thoại trong chế độ chơi mùa hè này.

Chế độ mới có gì đặc biệt?

LMHT
Chế độ mới có gì đặc biệt?

Mặc dù đã xác nhận rằng Riot đang giới thiệu chế độ thiên đường đạn mới lấy cảm hứng từ Vampire Survivors và phiên bản mới của Đấu trường như một phần của sự kiện mùa hè sắp tới của MOBA, lễ kỷ niệm 25 năm của Liên minh huyền thoại có thể khiến Riot công bố một dự án mới khác để tăng cường sức mạnh. Trong khi thông tin chi tiết vẫn còn khan hiếm, triển vọng về trải nghiệm lối chơi mới mẻ này đang khiến r/LeagueofLegends xôn xao.

Cho dù bạn đang tìm kiếm thử thách hay chỉ đơn giản là muốn tận hưởng niềm vui cùng bạn bè, mục đích là tạo ra trải nghiệm mà mọi người đều có thể tận hưởng. Mặc dù mùa hè vẫn còn rất xa nhưng Arena sẽ có những thay đổi lớn. Bạn nên xem trước danh sách cấp độ LoL Arena của chúng tôi để lên chiến lược cho những đội hình mà bạn muốn sử dụng.