Riot phát hành cuốn sách thuyết minh về Realms of Runeterra

Riot Games làm cho cuốn sách truyền thuyết chính thức với Realms of Runeterra

Riot Games makes lore book official with Realms of Runeterra

Có toàn bộ bách khoa toàn thư về lịch sử đằng sau thế giới Liên Minh Huyền Thoại. Người hâm mộ sẽ sớm tìm hiểu thêm về nó thông qua một cuốn sách truyền thuyết sắp tới được phát hành bởi nhà phát triển Riot Games.

Cuốn sách bao gồm 145 tướng trong Liên minh huyền thoại và mỗi người đều có cốt truyện, quê hương và văn hóa riêng. Những câu chuyện này là thứ giúp định hình thiết kế của các nhân vật, giao diện và thậm chí là chính Summoner Rush Rift. Riot Games đã cung cấp các đoạn truyền thuyết ở đây và ở đó với bios vô địch, truyện ngắn, tiểu thuyết đồ họa và video hoạt hình thường xuyên.

Trước đây đã có một nguồn tài nguyên toàn diện duy nhất để giúp người hâm mộ quan tâm khám phá thêm, nhưng tất cả điều đó sắp thay đổi.

Riot chuẩn bị phát hành cuốn sách truyền thuyết chính thức, Realms of Runeterra

Kết quả hình ảnh cho Realms of Runeterra

Cuốn sách mới, Realms of Runeterra, sẽ khám phá những vùng đất khác nhau của Runeterra và cung cấp thêm thông tin chi tiết về các nhà vô địch của Summoner thở Rift. Nó cũng sẽ bao gồm hàng trăm tác phẩm nghệ thuật cũng như khái niệm nghệ thuật chưa từng thấy cho trò chơi. Đây là tất cả mọi thứ mà người hâm mộ có thể muốn biết về thế giới Liên Minh Huyền Thoại, tất cả ở một nơi.

Phần mềm này sẽ đưa bạn vào cuộc hành trình qua mười một vùng của Runeterra, ghi lại các cuộc xung đột, tranh giành cố thủ và liên minh bí mật trong khi đưa ra những hiểu biết mới về các anh hùng, hệ thực vật, động vật, kiến ​​trúc, chính trị và công nghệ từ mọi nơi trên thế giới. Trò chơi bạo loạn cho biết.

Người hâm mộ đã khao khát một bản mở rộng trên truyền thuyết Runeterra trong một thời gian dài. Vào năm 2014, Riot đã chọn rút ngắn bios vô địch trong ứng dụng khách. Truyền thuyết Liên minh huyền thoại đã khó có thể xuất hiện trong vài năm, nhưng gần đây Riot đã mở rộng về kỹ thuật xây dựng thế giới của họ.

Một ví dụ là Riot hợp tác với Marvel để xuất bản một số truyện tranh giới thiệu những câu chuyện gốc cho các nhà vô địch được chọn. Một số nhà vô địch nổi bật trong những câu chuyện truyện tranh này đã bao gồm Ashe, Lux và Sylas.

Các thông tin đến việc order quyển sách

Kết quả hình ảnh cho Realms of Runeterra

Cuốn sách mới này sẽ là phần bổ sung quan trọng nhất cho truyền thuyết Liên Minh Huyền Thoại. Nếu bạn là một game thủ Liên minh huyền thoại đích thực thì còn chờ đợi gì nữa mà không đặt ngay cho mình một cuốn. Giá dự kiến của cuốn sách chưa được công bố. Giá cuốn sách có thể thay đổi tùy theo thị trường mà nó phát hành.

Bạn có thể cuốn sách này ngay bây giờ tại amazon ngay từ hôm nay để có thể được các ưu đãi mới nhất từ Riot. Realms of Runeterra có sẵn để đặt hàng trước ngay bây giờ và sẽ được phát hành vào ngày 5 tháng 11 năm 2019.

Jbo247