Riot nói về tương lai của Liên minh huyền thoại

Riot Games nói về kế hoạch tương lai cho Liên minh huyền thoại

Riot Games speaks on future plans for League of Legends engine

Riot Games đã xuất bản một blog chia sẻ cho nhà phát triển những suy nghĩ và kế hoạch hiện tại về tương lai của bộ máy hỗ trợ Liên Minh Huyền Thoại. Một tựa game nếu muốn phát triển trong tương lai còn có sự đổi mới và phát triển.

Trưởng nhóm kỹ thuật của Liên minh huyền thoại Brian, Penrif, ông trùm chia sẻ thông qua bài đăng trên blog về cách các nhà phát triển trò chơi đưa ra quyết định về thiết kế động cơ của trò chơi. Sự khác biệt giữa thiết kế trò chơi nhẹ và trò chơi nặng. Và tại sao họ tại Riot lại chọn không tham gia cho các lựa chọn bộ máy hạng nặng tiến về phía trước với Liên minh huyền thoại.

Nếu liên minh được xây dựng trên thiết kế trò chơi nhẹ, nó sẽ cho phép các nhà phát triển Riot vào trải qua các thói quen phát triển trò chơi nhanh hơn và ít phức tạp hơn. Tuy nhiên, sự thay thế này sẽ yêu cầu viết lại mã hiện có sang một ngôn ngữ mới, cấp cao hơn như Python theo cách ít phức tạp hơn. Xem xét các kỹ năng của các nhà phát triển hiện tại của Riot, và trong quá trình theo đuổi giải pháp dễ chịu nhất cho công ty, việc sử dụng động cơ nhẹ sẽ quá tốn kém.

Ông Pen Penrif nói.

Kết quả hình ảnh cho liên minh huyền thoại

“Nếu tôi có thể vung đũa thần và có mọi thứ xảy ra ngay lập tức và hoàn hảo. Tôi sẽ vẫy nó ở ánh sáng trò chơi. Chúng tôi có thể chọn làm việc chống lại điều đó và kiềm chế mọi người thành công trong một thế giới ánh sáng động cơ, nhưng điều đó cực kỳ tốn kém về thời gian và công sức”.

Do đó, Riot đã quyết định điều khiển Liên minh trong tương lai theo hướng phát triển trò chơi hạng nặng. Với cách tiếp cận công cụ nặng, họ có thể tập trung vào sự phức tạp của kịch bản liên mình. Đổi lại xây dựng một hệ thống logic và phong phú hơn đằng sau trò chơi. Hệ thống này sẽ cho phép họ tiếp tục tăng độ phức tạp của trò chơi đồng thời làm cho việc triển khai kịch bản trở nên dễ hiểu hơn.

Chúng tôi sẽ chơi với những thế mạnh của mình và hướng tới một thế giới nặng về hoạt động, theo Pen Penrif. Sự chuyển động về phía trò chơi nặng và cách xa ánh sáng hoạt động sẽ cung cấp cho chúng ta một bước đi an toàn hơn cho sự phức tạp ngày càng tăng của Liên minh.

Penrif cũng chia sẻ rằng quyết định này không chỉ đơn giản xuất phát từ một cuộc thảo luận tại bàn tròn, mà là một bước hợp lý theo cùng hướng mà nhóm chơi trò chơi Riot đã hướng tới trong vài năm qua.

Jbo247