LoL: Câu trả lời của Riot Games về Clash và những sự kiện mới nhất

Riot Games trả lời các câu hỏi về Clash, các sự kiện mới nhất trong Ask Riot

Ask_Riot_Banner (1)

Trong Ask Riot mới nhất của họ, Riot Games đã trả lời các câu hỏi xung quanh tương lai của Clash. Chế độ trò chơi có thưởng và các sự kiện chất lượng cao như Odyssey.

Để theo dõi các bài kiểm tra NA Clash, Riot đã vạch ra kế hoạch tương lai của họ. Cho đến nay, việc thiết kế lại và tối ưu hóa đã được đón nhận và Riot đang tìm cách tiếp tục thử nghiệm khu vực trên các máy chủ còn lại. Chúng được dự đoán sẽ kéo dài đến tháng 10.

Nếu thử nghiệm khu vực thành công, phiên bản beta toàn cầu sẽ được tung ra trên nhiều khu vực cùng một lúc. Họ hy vọng sẽ bắt đầu sự ra mắt này vào đầu năm mới. Sau phiên bản beta toàn cầu thành công, Clash sẽ sẵn sàng ra mắt đầy đủ.

Kể từ khi ra mắt Đấu trường chân lý, Riot đã nỗ lực ít hơn đáng kể vào các sự kiện và chế độ trò chơi trong thời gian giới hạn. Với Twisted Treeline sẽ bị ngừng vào cuối mùa chín. Tuy nhiên, sau khi nghe phản hồi của cộng đồng, Riot thừa nhận mong muốn trở lại thành lập trên mặt trận này.

Các sự kiện như Odyssey và chế độ trò chơi Odyssey: Extraction đã gây ấn tượng với người hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại. Riot thảo luận về việc muốn mang lại các chế độ cũ và giới thiệu các chế độ mới, đồng thời tích hợp các nhiệm vụ sâu hơn vào các sự kiện. Họ trêu chọc rằng những thay đổi này sẽ được giới thiệu rất sớm, trong Giải vô địch Liên minh huyền thoại thế giới 2019 sắp tới.

Ask Riot mới nhất vẫn còn nhiều câu hỏi
Kết quả hình ảnh cho liên minh huyền thoại

Nhưng mặc dù Riot thang theo dõi tất cả những câu hỏi này, một số vẫn chưa được trả lời. Một cuộc tranh cãi mà Riot đã không đề cập đến là giá nội dung bổ sung ngày càng tăng, với chất lượng giảm đồng thời. Nhiều người trong cộng đồng đã phẫn nộ với những skin huyền thoại đương đại so với những người trong quá khứ.

Ngoài ra, chất lượng sản xuất LCS đang giảm theo cách này. Lễ khai mạc cho Chung kết Mùa hè LCS 2019 đang được xem xét kỹ lưỡng. Nhiều người cảm thấy rằng các ban nhạc chưa được thử nghiệm không nên được thuê cho các sự kiện lớn, ngay cả khi điều đó có nghĩa là không có nhạc sống.

Mặc dù Ask Riot này cung cấp nhiều câu trả lời, nhưng vẫn còn rất nhiều điều bí ẩn khi nói về tương lai LoL, và rất nhiều người hâm mộ vẫn còn chờ đợi. Năm 2019 là một năm khó khăn với Riot, và điều đó có thể sẽ tiếp tục cho đến Mùa 10.

Jbo247