LMHT: Yoshino, Kiaya – Những con người trẻ đầy tài năng

(JBO247) Kiaya và Yoshino là những cái tên rất trẻ tuổi trong làng LMHT Việt Nam có thể góp mặt tại CKTG 2019 tại trời Âu. Giải đấu lớn nhất LMHT với những con người trẻ tuổi nhưng tài năng thì lại có thừa.

GAM là cái tên xứng đáng với chức vô địch VCS mà mình đã làm được trước Team Flash. Họ đã thể hiện được sức của mạnh của mình trước chiến thắng 3-0 với FL và một chiến thắng hết sức thuyết phục khác dành cho LK ở vòng playoff. Tất cả những gì mà GAM thể hiện không nằm ngoài dự đoán của nhiều người khi sở hữu một dàn tuyển thủ vô cùng chất lượng. Trong đó có 2 cái tên rất trẻ tuổi chính là Kiaya và Yoshino.

Yoshino – Kẻ thay thế tài ba

Yoshino được biết đến là một tuyển thủ thay thế cho Zeros. Nhưng sự thay thế của Yoshino tại những trận đấu đầu tiên của VCS khiến cho người hâm mộ vô cùng thuyết phục và yêu thích chàng trai này. Với việc sở hữu kĩ năng tốt, am hiểu rộng và có kinh nghiệm. Điều đó được thể hiện qua nhiều pha xử lý điêu luyện khiến cho người hâm mộ phát cuồng. Màn trình diễn của Yoshino trong trận đấu với QG là một minh chứng điển hình về sự tài năng của anh.

Nếu xét về điểm số có được tại VCS thì có lẽ Yoshino còn đứng trên cả ông vua đường trên LMHT thời điểm hiện tại là Zeros. Nhưng đáng tiếc thay vì một số lý do mà Yoshino không được góp mặt tại các trận playoff của GAM. Nhưng phía trước tuyển thủ này còn là CKTG, nơi mà anh và những người đồng đội phải thể hiện hết mình để mang lại nhiều cơ hội cho đội tuyển.

Kiaya – thể lực yếu ớt nhưng bản lĩnh có thừa

Đáng ngạc nhiên với người hâm mộ là tuyển thủ này vừa đủ tuổi để có thể tham gia thi đấu chuyên nghiệp, anh đã khoác áo GAM trong 3 mùa giải liên tiếp. Kiaya là một tuyển thủ đường giữa không hề kém cạnh Zeros và Yoshino, nhưng vì những biến động nhỏ mà Kiaya lại xuất hiện tại vị trí đường giữa. Thi đấu trái với sở trường nhưng những gì mà Kiaya thể hiện tại VCS khiến người hâm mộ không thể nào không hài lòng được.

Trong trận đấu chung kết với Team Flash, Kiaya đã khiến cho Optimus phải “tắt điện” trước mình. Optimus với kinh nghiệm và bản lĩnh của mình vẫn chưa thể thể hiện được nhiều trước tuyển thủ trẻ tuổi này. Nói như thế nhưng Kiaya cần phải luyện tập nhiều hơn để có kinh nghiệm cho việc thi đấu tại CKTG lần này. Vì đây là sân chơi lớn nhất của giải đấu LMHT, nơi những siêu sao của giải đấu thể hiện, sẽ không có bất cứ một sai sót nào xảy ra nếu như bạn muốn để lại dấu ấn đặc biệt gì tại giải đấu này.

Yoshino và Kiaya, những cái tên trẻ đầy tài năng có thể viết lên được câu chuyện kì tích cho bản thân mình hay không? Tất cả hãy cùng cố gắng luyện tập để có thể tỏa sáng và mang về những dấu ấn tích cực nhất tại giải đấu năm nay nhé. Người hâm mộ LMHT Việt Nam nói chung và GAM nói riêng luôn đồng hành với các bạn tại mọi giải đấu.

JBO247