LMHT: Trải nghiệm bản test chưa bao giờ dễ như vậy tại season 10 LMHT

Riot Games thay đổi yêu cầu tài khoản PBE trước Phần 10

Riot Games changes PBE account requirements ahead of Season 10
Nhận tài khoản PBE dễ dàng hơn bao giờ hết với thay đổi gần đây nhất đối với các yêu cầu PBE của Riot Games.

 

Hãy bắt đầu với những điều cơ bản: PBE là gì?

Môi trường Beta công khai (PBE) là một Riot Games nghiêm túc kiểm tra các thay đổi của họ đối với League of Legned trước khi các bản cập nhật đó xuất hiện trên máy chủ trực tiếp. Người chơi trên PBE sẽ có cơ hội trải nghiệm cơ chế mới, vật phẩm và các thay đổi khác trước bất kỳ ai khác. Một số trong những thay đổi này don don làm cho máy chủ trực tiếp nếu nhà phát triển cho rằng nó không đủ cân bằng.

Tài khoản PBE được sử dụng để chơi độc quyền trên máy chủ thử nghiệm. Chúng được liên kết trực tiếp với tài khoản Liên minh huyền thoại chính của người dùng. Chúng không thể thay thế cho nhau và người chơi chỉ có thể có một tài khoản. Người chơi không thể tạo tài khoản PBE mà không có tài khoản Liên minh huyền thoại và không phải tất cả người chơi đều đủ điều kiện cho máy chủ PBE.

Ai có thể có tài khoản PBE trong Liên minh huyền thoại

Kết quả hình ảnh cho liên minh huyền thoại pbe
Máy chủ được dành riêng cho những người chơi danh dự của trò chơi, vì vậy những người có xu hướng thể hiện hành vi toxic và được báo cáo thường không thể truy cập trước các tính năng mới. Gần đây, Riot Games đã giảm các yêu cầu để nhiều người chơi có thể truy cập PBE. Người chơi có Honor 2 trở lên đủ điều kiện cho tài khoản PBE. Người chơi có thể truy cập trang web Đăng ký PBE để kiểm tra tính đủ điều kiện của họ.

Chơi trên PBE là cách tốt nhất để sẵn sàng cho những thay đổi sắp tới trong Phần 10. Ngay bây giờ, ĐTCL mùa 2: Rise of the Elements và bản đồ Summoner Rift cập nhật đều có sẵn trên PBE. Rise of the Elements sẽ thay đổi hoàn toàn cả hai chế độ trò chơi như chúng ta đã biết, với Đấu trường chân lý nói riêng về các tướng, nguồn gốc và class mới.

Mùa xếp hạng Summoner Rift kết thúc vào ngày 19 tháng 11. Hệ thống xếp hạng của ĐTCL sẽ bị dừng vào ngày 6 tháng 11 khi Bản vá 9.22 được phát hành trực tuyến với bản cập nhật Rise of the Elements.

Jbo247