LMHT: TOP những vị tướng phù hợp với Huyết đao (P.1)

(JBO 247) Huyết đao là một trang bị hết sức cần thiết cho những vị tướng đi đường đơn cũng như sở hữu khả năng sát thương cao trong một đội. Thường thì Huyết đao được sử dụng cho những vị tướng sát thủ, ngoài ra còn có một số vị tướng ngoại lệ. Cùng xem thử đâu là vị tướng phát huy tác dụng cao nhất cho việc sử dụng huyết đao nhé.

Tướng LMHT Quinn

Mặc dù là tướng xạ thủ tay dài nhưng ít có người chơi LMHT nào sử dụng cô nàng này ở vị trí đường dưới cả. Ngược lại thì Quinn lại được ưa chuộng sử dụng cho các kèo đấu sĩ tay ngắn ở đường trên hoặc đôi khi là ở vị trí đường giữa.

Quinn thường đi đường đơn và solo 1vs1 đối phương chính vì thế mà huyết đao trở thành công cụ rất đắt lực cho vị tướng này khi tăng sát lực và tốc độ đánh trong giao chiến. Bản chất bộ kĩ năng của Quin cũng rất phù hợp với việc bắt lẻ team và tiêu diệt những con mồi đơn độc nhờ khả năng tăng tốc nhanh từ chiêu cuối để tiếp cận mục tiêu. Thế nên Huyết đao là một trang bị cực kì quan trọng đối với vị tướng LMHT này.

Tướng LMHT Tryndamere

Đây là mộ trong số những vị tướng đi đường trên và thường xuất hiện trong những bậc rank tầm trung trở xuống. Đây cũng là vị tướng tương tự như Quinn khi tận dụng các yếu tố sát thương, tốc độ đánh cùng với hút máu từ trang bị huyết đao khá tốt do sát thương từ những đòn đánh thường của vị tướng này gây ra. Vị tướng Tryndamere được thiết kế theo lối chơi đẩy đường và solo với đối thủ cho đến chết. Vì vậy nên huyết đao trở nên phù hợp với vị tướng LMHT này.

Thế nhưng, vị tướng LMHT này cũng cần rất nhiều trang bị sát thương khác và tốc độ đánh để có thể phát huy được sức mạnh. Thế nên huyết đao chỉ nên là trang bị thứ 4 hoặc thứ 5 là hợp lý. Tránh việc lên sớm trang bị huyết đao.

Còn nữa