LMHT: TOP những vị tướng mà dân cày thuê yêu thích (Phần 2)

(JBO247) Cày thuê không còn là hiện tượng quá lạ lẫm gì đối với cộng đồng LMHT Việt Nam nói riêng và LMHT nói chung. Đây là một hành vi tiêu cực trong LMHT nhằm chuộc lợi cho bản thân của các cá nhân ấy. Vậy đâu là đặc điểm để bạn dễ dàng nhìn nhận ra việc mình đang thi đấu với các dân cày thuê? Sau đây là một số tướng đặc biệt và luôn là sự lựa chọn đầu tiên của dân cày thuê.

Riven

Riven là vị tướng được báo động trong việc cày thuê ở LMHT. Mặc dù không được tăng giảm sức mạnh đến từ nhà phát hành những  kĩ năng cá nhân chính là yếu tố bổ trợ hàng đầu dành cho Riven. Chính vì Riven là chất tướng tỉ lệ thuận với kĩ năng kẻ sử dụng nên việc dân cày thuê yêu thích không có gì là khó khăn. Riven  có quá nhiều ưu điểm trong tay các Pro như sát thương khủng, hiệu ứng khủng, đỡ đòn khá, tiếp cận nhanh, combo liên hoàn cũng rất nhanh, hồi chiêu nhanh và địa hình tốt, khả năng di chuyển và hỗ trợ đồng đội cực kì tốt… quá nhiều ưu điểm dành cho một vị tướng mà dân cày thuê yêu thích. Chính vì thế mà dân cày thuê tiếp cận vị tướng này để có thể đè chết đường và đẩy cao đường rồi đi gank, hỗ trợ team. Nói chung Riven trong tay Pro thì biến ảo khôn lường và vô cùng đáng sợ khi rơi vào tay những game thủ có trình độ đáng sợ. Tuy nhiên nhắc cho các bạn biết rằng, Riven đòi hỏi kĩ năng rất cao nên bạn cần cân nhắc trước khi sử dụng nhằm mục đích leo rank nhé. Chúc các bạn may mắn với sự lựa chọn này nhé.

Kalista

 

Rất ít các game thủ cày thuê sử dụng xạ thủ để “kiếm tiền”, chủ yếu là Top, Mid và vị trí đi rừng vì khả năng đè đường cao, dễ ăn mạng vì sức mạnh của chúng bộc phát nhanh hơn xạ thủ, chưa kể là xạ thủ cần phải tương tác với hỗ trợ nữa. Nhưng cái tên Kalista là một sự lựa chọn đặc biệt trong tay dân cày thuê. Lượng sát thương lúc đầu của Kalista mạnh hơn Riven, thêm nữa là khả năng cấu rỉa máu của Kalista ở giai đoạn đầu khá cao, chưa kể là việc dồn ép đối thủ giai đoạn đầu của Kalista cũng nhỉnh hơn. Chính vì thế mà Kalista là cái tên cho sự lựa chọn cày thuê ở thời điểm hiện tại.

Kalista sở hữu nhiều ưu điểm dành cho dân cày thuê tuy không quá mạnh ở giai đoạn đầu trận nhưng lại cấu rỉa máu cực tốt, đối phương thường sẽ bối rối trước những đòn cấu rỉa đến từ Kalista. Giữa trận đấu thì hầu như không còn xạ thủ nào có thể so sánh được với vị tướng này. Khi phá nát đường thì Kalista sẽ lấy dần mọi cái trụ mang về lợi thế nhanh nhất cho team. Việc áp sát Kalista thật sự rất là khó vì các chiêu thức ở giai đoạn hoàng kim quá mạnh, nên việc áp sát tương đương là đi nộp mạng cho Kalista. Chính vì thế mà Kalista trở thành một sự lựa chọn không thể thiếu của dân cày thuê với vị tướng này.

JBO247