LMHT: TOP những vị tướng giúp bạn dễ dàng lên hạng trong bản cập nhật 9.14

Việc leo rank phiên bản 9.14 sẽ trở nên dễ dàng hơn với việc chọn các vị tướng dưới đây.

Việc ra phiên bản 9.14 đã đem đến sự thay đổi cho người chơi Liên Minh Huyền Thoại, đặc biệt mang đến sự cân bằng sức mạnh trong các tướng. Nhưng việc thay đổi không quá nhiều, có nghĩa rằng tại các đường ta vẫn có thể bắt gặp các vị tướng quen thuộc . Bên cạnh đó là những vị tướng may mắn nhận được sự ưu ái của bản cập nhật lần này và đây là những vị tướng được ưu tiên hàng đầu cho việc leo rank.

Fizz – Đường giữa

Fizz là một vị tướng đường giữa được khá nhiều người chơi LMHT lựa chọn. Sau bản 9.14, Fizz tiếp tục là sự lựa chọn hàng đầu tại đường giữa khi khả năng giảm sát thương mới được thêm vào, với việc trang bị thêm kĩ năng đấy khiến Fizz càng tự tin trong việc hoàn thành tốt nhiệm vụ đường giữa của mình. Bên cạnh đó, Fizz đã là một vị tướng cấu rỉa mạnh ở giai đoạn đầu game. Hơn nữa là khả năng all-in ở cấp độ đầu game như cấp 2 và cấp 6 ó khả năng cao trong việc kết liễu các đối thủ thuộc nhóm máu giấy. Điều này càng khiến trở nên lợi hại hơn trong vị trí đường giữa. Chính vì thế, có thể dể hiểu được Fizz là vị tướng được lựa chọn.

 Elise – Rừng

Elise- cô gái hiếm hoi sót lại tại vị trí đường rừng khi gần đây các vị tướng Đỡ đòn đang có xu hướng thống trị rừng. Ngoài sự góp mặt của Elise thì Lee Sin cũng tìm cho mình được một chổ đứng trong vị trí này. Elise với khả năng càng quét tướng rừng ở giai đoạn đầu game giúp cô khá mạnh mẽ. Ngoài ra Elise còn được ưa dùng bởi khả năng gank tốt  kết hợp với việc băng trụ khiến cô trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho vị trí rừng

Jinx – Đường dưới

 

Jinx là vị tướng được hưởng nhiều lợi nhất sau bản cập nhật 9.14. Ưu điểm mà vị tướng này mang lại là khả năng di chuyển kèm với đó là một lượng sát thương lên đối thủ khá mạnh. Không những thế đồng đội cũng đươc Jinx cung cấp tốc độ đánh từ nội tại của cô nàng. Điều này cho thấy Jinx vừa là vị tướng có tốc độ tốc, có khả năng gây sát thương lớn và còn là tướng có khả năng hỗ trợ đồng đội trong giao tranh tổng. Đây cũng là lý do mà xạ thủ Jinx được lựa chọn cho vị trí đường dưới.

Kled – Đường trên

Khá giống như Fizz, Kled là vị tướng được ưu ái rất nhiều ở phiên bản 9.14 lần này vì được tăng sức mạnh lên khá nhiều. Kled đực trang bị thêm khả năng khắc chế hồi máu, một khả năng khá quan trọng trong việc giao tranh đặc biệt là các pha solokill. Chính vì thế mà giờ đây, Kled sẽ là vị tướng đáng đề phòng ở khu vực này. Chỉ cần Kled thực hiện chuẩn xác các kĩ năng thì khả năng gánh team là có thể.

Trên đây là những vị tướng được đánh giá sẽ giúp bạn có thể leo rank tốt trong phiên bản 9.14 lần này.