LMHT: TOP những bộ skin LMHT HOT nhất (Phần 4)

JBO Vietnam) Những món quà mà Riot game tặng cho người hâm mộ LMHT trong lễ kỉ niệm 10 năm thành lập tựa game này đang thu hút được sự chú ý rất nhiều bởi giá trị của nó. Và ngoài tinh hoa cam thì skin huyền thoại ngẫu nhiên là thứ được mong chờ nhất trong lần này.

Không chỉ vì có mức giá khá cao mà skin huyển thoại sở hữu những kĩ năng khá bắt mắt. Ngoài ra còn là những lời thoại mới và các tương tác hành động khác. Đã ra mắt được 10 năm, một thời gian khá lâu nên việc skin huyền thoại cũng phần nào góp phần vào sự thành công của trò chơi này. Và sau đây là top 8 bộ skin huyền thoại mà người hâm mộ yêu thích nhất.

Tiếp theo

Yasuo Ma kiếm và Riven thần kiếm

Nếu là người hâm mộ LMHT và không sở hữu 2 bộ skin này thì không đáng mặt là “dân chơi” . Yasuo và Riven là 2 vị tướng đấu sĩ có lượng fan hâm mộ bậc nhất LMHT. Cả 2 vị tướng này có lối chơi ảo diệu và đương nhiên là sở hữu độ khó cao đòi hỏi người chơi phải có kĩ năng tốt nếu như không muốn trở thành gánh nặng của team. Cho dù vậy nhưng không thể nào ngăn cản được tình yêu của người hâm mộ với Yasuo và Riven.

Không những thế, cặp đôi này còn được dịp chứng minh tại Quyết đấu với 2 bội skin nghiêng về 2 thái cực. Và ngoài ra còn là 2 bộ truyện cho 2 nhân vật với 2 bộ skin này được Riot game sáng tác. Garena thì còn làm hẳn một video rap chiến giữa 2 vị tướng này. Nhiều người hâm mộ còn bày tỏ rằng khi sử dụng bộ skin này thì sức mạnh gánh team tăng lên 200%.

Vậy theo bạn đâu sẽ là bộ skin huyền thoại của LMHT. Trong đó có skin nào nằm trong bộ 8 skin này không?

JBO 247