LMHT: TOP những bộ skin LMHT HOT nhất (Phần 3)

(JBO Vietnam) Những món quà mà Riot game tặng cho người hâm mộ LMHT trong lễ kỉ niệm 10 năm thành lập tựa game này đang thu hút được sự chú ý rất nhiều bởi giá trị của nó. Và ngoài tinh hoa cam thì skin huyền thoại ngẫu nhiên là thứ được mong chờ nhất trong lần này.

Không chỉ vì có mức giá khá cao mà skin huyền thoại sở hữu những kĩ năng khá bắt mắt. Ngoài ra còn là những lời thoại mới và các tương tác hành động khác. Đã ra mắt được 10 năm, một thời gian khá lâu nên việc skin huyền thoại cũng phần nào góp phần vào sự thành công của trò chơi này. Và sau đây là top 8 bộ skin huyền thoại mà người hâm mộ yêu thích nhất.

Tiếp theo

Teemo – Biệt đội Omega

Dù  không được yêu thích lắm ở sever Việt Nam nói riêng và Châu Á nói chung thế nhưng Teemo lại rất được ưu ái sở sever Châu Âu bởi nhiều điểm mới lạ của mình. Những trang bị siêu đáng yêu mà Riot làm ra nhằm giảm độ gai mắt của vị tướng Teemo, cũng vì thế mà được ra đời liên tục.

Thế nhưng dường như người chơi vẫn tỏ vẻ không hài lắm khi sở hữu mặt mũi cute nhưng  sẵn sáng chích mông cả thế giới của vị tướng này. Vì thế Teemo – Biệt đội Omega thể hiện được chất tướng ngầu nhưng không hề thảo mai lại bán chạy cực kì. Trong trang phục Teemo – Biệt đội Omega có cho mình giọng nói đầy ám ảnh cũng là một ưu thế của vị tướng này.

Vayne – Siêu phẩm

Vayne Siêu phẩm là dòng trang phục được cộng đồng yêu thích bậc nhất trong LMHT. Hầu hết những bộ skin này đều không hề kém cạnh nhau. Tuy nhiên nổi trội trong số đó là Vayne Siêu phẩm là bộ skin được Riot đầu tư nhiều nhất về hình ảnh lẫn âm thanh.

Vayne mặc dù là một xạ thủ cực kì khó chơi vì đòi hỏi kĩ năng cao thế nhưng cô nàng này lại sở hữu một lượng fan hùng hậu trong LMHT. Trang phục Vayne – Siêu phẩm đi vào lòng người  với những thiết kế độc nhất cho phép bạn trải nghiệm cảm giác cưỡi xe phân khối lớn chạy khắp bản đồ. Chưa hết, Vayne – Siêu phẩm cũng được cộng đồng LMHT thế giới bình chọn là  trang phục đẹp nhất 2017.