LMHT: TOP những bộ skin LMHT HOT nhất (Phần 2)

(JBO Vietnam) Những món quà mà Riot game tặng cho người hâm mộ LMHT trong lễ kỉ niệm 10 năm thành lập tựa game này đang thu hút được sự chú ý rất nhiều bởi giá trị của nó. Và ngoài tinh hoa cam thì skin huyền thoại ngẫu nhiên là thứ được mong chờ nhất trong lần này.

Không chỉ vì có mức giá khá cao mà skin huyển thoại sở hữu những kĩ năng khá bắt mắt. Ngoài ra còn là những lời thoại mới và các tương tác hành động khác. Đã ra mắt được 10 năm, một thời gian khá lâu nên việc skin huyền thoại cũng phần nào góp phần vào sự thành công của trò chơi này. Và sau đây là top 8 bộ skin huyền thoại mà người hâm mộ yêu thích nhất.

Tiếp theo

Jinx – Vệ binh tinh tú

Jinx được yêu thích sẵn từ trước nhờ bộ kĩ năng vô cùng bá đạo và mạnh mẽ của mình. Thế nhưng bộ ngực lép trong trang phục khá  hở hang khiến cho vẻ bề ngoài của cô nàng này không được bắt mắt cho lắm. Và cho đến khi style nữ sinh đáng yêu vô cùng hợp đối với Jinx được ra mắt trong Vệ binh tinh tú thì vẻ đẹp của cô nàng  mới thật sự được khai quật.

Thêm vào đó là sự đa dạng trong việ 3 khẩu súng được luân phiên thay thế khiến cho sự yêu thích Jinx càng nhiều hơn. Nằm trong dòng skin đình đám nhất của LMHT, Jinx không chỉ được yêu thích bởi tính bắt mắt mà còn là tính cách phản anh hùng của nhân vật trong cốt truyện. Được những vì sao ban cho quyền năng, Jinx không sử dụng quyền năng đó cho việc cứu thê giới một cách nghiêm túc mà chỉ muốn phục vụ cho cá nhân. Nhưng không vì thế mà Jinx – Vệ binh tinh tú lại bỏ quên nhiệm vụ của mình.

Tristana Luyện rồng

Kể từ khi ra mắt Tristana Luyện rồng đã gây ra một cơn sốt trên toàn thế giới bởi sự đáng yêu của chú rồng. Dù đây là một vị tướng mạnh nhưng sự đáng yêu của bộ kĩ năng khiến cho Tristana không hề được yêu mến chút nào và luôn là mục tiêu săn đuổi đầu tiên trong tất cả các trận đánh. Thế nhưng nhờ sự đáng yêu cực độ của bé rồng Tristana đã được ưu ái hơn một chút mỗi khi bị hạ gục. Hình ảnh chú rồng gục ngã bên xác của nhân vật khiến cho nhiều người không muốn xuống tay để phải chứng kiến cảnh tượng này một chút nào.

Được lấy từ cảm hứng bộ phim bí kíp luyện rồng sử dụng trang phục này tạo cho người chơi cảm giác thoải mái và thư giản như đang chơi đùa cùng thú cưng của mình vậy.

Còn nữa