LMHT: TOP những bộ skin LMHT HOT nhất (Phần 1)

(JBO 247) Những món quà mà Riot game tặng cho người hâm mộ LMHT trong lễ kỉ niệm 10 năm thành lập tựa game này đang thu hút được sự chú ý rất nhiều bởi giá trị của nó. Và ngoài tinh hoa cam thì skin huyền thoại ngẫu nhiên là thứ được mong chờ nhất trong lần này.

Không chỉ vì có mức giá khá cao mà skin huyền thoại sở hữu những kĩ năng khá bắt mắt. Ngoài ra còn là những lời thoại mới và các tương tác hành động khác. Đã ra mắt được 10 năm, một thời gian khá lâu nên việc skin huyền thoại cũng phần nào góp phần vào sự thành công của trò chơi này. Và sau đây là top 8 bộ skin huyền thoại mà người hâm mộ yêu thích nhất.

Kayle – Thiên sứ công nghệ

Nếu một người chơi đủ lâu chắc hẳn rằng không ai lạ lùng gì với sự thống trị của Kayle từ 2012 đến 2014 khi kĩ năng của cô nàng này chưa bị nerf như thời gian gần đây. Lúc bấy giờ, Kayle được xem là xạ thủ phi truyền thống cũng như tướng đi mid mạnh nhất thời bấy giờ. Đồng thời thì vị tướng này cũng có cho mình tỉ lệ thắng cực kì cao so với những vị tướng khác.

Kayle – Thiên sứ công nghệ là skin đẹp nhất và cũng là một trong những skin đắt nhất, lung linh nhất mà rất nhiều người hâm mộ LMHT khát khao sở hữu. Dù rằng sao khi làm lại thì đa số người hâm mộ LMHT tỏ vẻ không hài lòng với diện mạo mới của vị tướng này so với lúc trước. Nhưng với doanh thu vũ bão ngày ấy thì đây cũng là vị tướng sở hữu bộ skin được nhiều người yêu thích nhất.

Điểm đặc sắc của bộ skin này chính là hình ảnh hào nhoáng cùng với tông màu vàng kim sang trọng. Ngoài ra, bộ giáp của Kayle – Thiên sứ công nghệ cũng được nâng cấp dựa trên nội tại của vị tướng LMHT này.

Lee Sin – Tuyệt vô thần

Được xem là vị tướng quốc dân khi cực kì khó để có thể thông thạo nhưng Lee Sin vẫn luôn được ưu ái trong mọi bậc rank xếp hạng đơn. Số lượng skin hùng hậu của skin cũng chứng minh được độ hot của vị tướng LMHT này. Mặc dù là một vị tướng LMHT lâu đời nhất nhưng vấn đề thẩm mĩ của Lee Sin luôn là vấn đề gây tranh cãi. Nhưng với skin Lee Sin – Tuyệt vô thần thì không còn gì để có thể nói với những hiệu ứng trong game cùng với lời thoại khá hấp dẫn.

Năm 2017, rất nhiều người chơi LMHT bày tỏ sự yêu thích với bức ảnh mãn nhãn của bộ trang phục này. Đến nay là bộ trang phục huyền thoại của vị tướng LMHT này – vị tướng được yêu thích nhất trong tựa game. Vậy nên nhiều người chơi LMHT rất mong muốn để có thể sở hữu bộ skin này mặc cho cái giá đắt đỏ.

Còn nữa