LMHT: TOP 5 vị tướng mạnh tại URF (Phần 2)

(JBO 247) Vậy là để kỉ niệm 10 năm ngày ra mắt LMHT chế độ được người hâm mộ yêu thích nhất là URF đã được trở lại và lợi hại hơn xưa. Người hâm mộ chế độ này đã chuẩn bị gì để có thể chào đón sự trở lại này. Nếu còn phân vân chưa biết nên lựa chọn tướng nào để có thể tham dự chế độ này thì bạn đã đúng khi xem bài viết này. Sau đây là 5 tướng mạnh và gây ức chế nhất trong chế độ URF trong LMHT.

Tiếp theo

Sylas

Đợi lâu rồi URF mới trở lại và lần này chúng ta lại có được một tân binh mới với rất nhiều trò hay ho. Tất nhiên là những kĩ năng của Sylas cũng là hồi chiêu rất nhanh, nhất là khi hắn ta dùng E để có thể lả lướt và tiếp cận mục tiêu liên tục cũng như dùng W để hồi máu và sat thương lên đối thủ nữa. Tuy nhiên điều thú vị nhất ở đây chính là chiêu cuối của hắn ta. R – tước đoạt, khi dùng thì vị tướng LMHT này sẽ tước đi chiêu cuối của kẻ khác và sử dụng nó như chiêu cuối của mình vậy. Và thế là với cơ chế hồi chiêu nhanh của URF, bạn có thể cướp chiêu liên tục và lấy nó làm sức mạnh của mình trong giao tranh.

Sylas luôn khiến mỗi trận đấu của bạn là một cách thi đấu khác nhau và Sylas của URF cũng không nằm ngoài điều đó. Không tin thì bạn có thể thử để thấy được sức mạnh của vị tướng này như thế nào nhé.

Sona

Nếu chọn ra một vị tướng có thể làm bạn có thể hỏng bàn phím nhanh nhất trong chế độ URF thì chắc chắn Sona số 2 thì không ai là số 1. Sở hữu một bộ kĩ năng vô cùng dễ chơi, điểm mà Sona thiếu ở những trận thi đấu thường là sẽ chẳng có mana thoải mái cho cô nàng này sử dụng, chưa kể là máu giấy nữa. Thế nhưng ở URF thì đó lại là một câu chuyện khác, năng lượng có thừa, hồi chiêu lại cực kì nhanh chóng thế thì còn ngại gì mà không sử dụng các chiêu thức liên tục nào. Điều mà bạn cần chú ý ở đây vẫn là việc giữ vị trí bới máu của vị tướng này trong chế độ URF không tăng thêm một tí tẹo nào đâu. Cơ mà nếu chọn vị trí tốt rồi thì những pha hồi liên tục từ W hay tăng tốc từ E sẽ khiến cho Sona gần như bất tử luôn.

Vladimir

Cái tên cuối cùng khiến cho mình rất đắn đo bởi vẫn còn rất nhiều vị tướng hoa mĩ đứng đầu khác, thế nhưng Vladimir chỉ xứng đáng cho vị trí số 5. Sở hữu bộ kĩ năng không dùng năng lượng  nên tạo ra một sự khó chịu cho người chơi khác. Bạn sẽ được spam kĩ năng liên tục, hồi máu liên tục bởi những kĩ năng liên tục của vị tướng này. Và quan trọng là nếu có nguy hiểm thì vị tướng này cũng có thể lặn xuống để hồi máu, không nhận thêm sát thương khác. Chính vì thế mà vị tướng này được chọn trong danh sách này với vị trí số 5.

Và vừa rồi là 5 cái tên cho sự lựa chọn tốt nhất cho chế độ URF ra mắt trong thời gian này. Bạn có thể tham khảo để có thể có được sự lựa chọn tốt nhất. Ngoài ra thì vẫn còn rất nhiều vị tướng với nhiều lối chơi vui vẻ khác mà bạn có thể lựa chọn thay cho 5 cái tên trong dánh sách này.

JBO 247