LMHT: TOP 5 vị tướng mạnh nhất tại phiên bản 9.22 (Phần 2)

(JBO 247) Như các bạn đã biết thì bản cập nhật 9.22 của LMHT đã đi được một nửa chặng đường và nó đang khá thành công khi mang đến được một chủ đề mới mẻ cho người chơi LMHT. Một trong những sự thành công trông thấy đó là meta trong ĐTCL. Và sau đây chúng ta cùng tìm hiểu top 5 những vị tướng mạnh nhất phiên bản LMHT 9.22.

Tiếp theo

Lee Sin

Xếp ở vị trí thứ 4 là thần rừng Lee Sin, trong phiên bản cập nhật lần này thì tỉ lệ chọn cũng như tỉ lệ thắng của vị tướng LMHT này đang thật sự ở một ngưỡng rất cao. Nói một cách chính xác thì Lee Sin đang vượt qua nhiều vị tướng để trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho người chơi LMHT ở vị trí hiện tại.

Không bị thay đổi sức mạnh, Lee Sin với sự cơ động khiến cho bạn lẫn team rất mạnh ở giai đoạn đầu game cũng như giữa game. Khả năng dọn lính và rừng vô cũng nhanh chóng khiến cho vị tướng này có thể đảo gank để có thể mang về những điểm chiến công đầu. Ngoài ra thì còn có thể biến rừng của đối phương thành khu vực nhà của mình. Đây cũng là lợi thế nhất mà vị tướng LMHT này mang đến cho các đội hình hiện tại. Tuy nhiên, một điều cần lưu ý là vào giai đoạn cuối trận, ngưỡng sức mạnh của vị tướng này bị chững lại. Và chính vì thế nên bạn đừng để lợi thế của mình tụt ở giai đoạn đầu ván đấu.

Kalista

Nhớ lại CKTG 2017, Kalista lập kỉ lục với 100% tỉ lệ cấm chọn. Chính vì thế mà trong khoảng thời gian sau đó, cô nàng này ngậm ngùi lùi về sau khi bị các nhà Riot game thẳng tay giảm sức mạnh. Tuy nhiên, đến giai đoạn tiền cập nhật phiên bản 9.22 thì sức mạnh của vị tướng LMHT này được bù đắp phần nào bởi sức mạnh được tăng theo câp độ và phần trăm máu của chiêu W. Đặc biệt là ở giai đoạn đầu trận đấu, tỉ lệ sát thương tăng gấp đôi với lượng máu là mà vị tướng LMHT này sở hữu. Đây cũng chính là lý do mà vị tướng LMHT này đứng tại vị trí số 5 của bảng xếp hạng lần này.

Và vừa rồi là 5 vị tướng đang sở hữu sức mạnh tại phiên bản 9.22 hiện tại mà các bạn không thể bỏ qua. Hãy chọn cho mình một vị tướng thích hợp để có thể leo rank giai đoạn cuối mùa này nhé.

JBO 247