LMHT: TOP 5 vị tướng mạnh nhất tại phiên bản 9.22 (Phần 1)

(JBO 247) Như các bạn đã biết thì bản cập nhật 9.22 của LMHT đã đi được một nửa chặng đường và nó đang khá thành công khi mang đến được một chủ đề mới mẻ cho người chơi LMHT. Một trong những sự thành công trông thấy đó là meta trong ĐTCL. Và sau đây chúng ta cùng tìm hiểu top 5 những vị tướng mạnh nhất phiên bản LMHT 9.22.

Miss Fortune

Đây là vị tướng xạ thủ đang dẫn đầu trong bản cập nhật lần này với tỉ lệ thắng là 54,52%. Đây quả thật là một con số đáng mơ ước với một vị tướng xạ thủ trong đấu trường công lý. Việc gây sát thương cao bởi những kĩ năng của mình, vị tướng LMHT  này vẫn đang là sự lựa chọn hoàn hảo ở vị trí đường giữa. Không chỉ  vậy thì bão đạn của cô nàng này lại vô cùng hiệu quả khi kết thúc giao tranh.

Sức mạnh của vị tướng này không thể đùa được ngay cả khi bạn cầm những trang bị hỗ trợ cho việ farm, đặc biệt là trong giai đoạn cuối game, cô nàng này có khả năng bắn tan nát đội hình đối phương.

Kayle

Vị tướng này bị giảm kĩ năng trừng phạt ở 2 chiêu thức là Hào quang trừng phạt  và thiên sứ ban phước, nhưng vị tướng này vẫn là “trùm” đường trên với tỉ lệ thắng là 56%. Từ khi được làm lại cho đến nay thì vị tướng LMHT này vẫn là một trong những vị tướng khiến cho riot game đau đầu nhất vì không thể cân bằng sức mạnh của cô nàng này được.

Điều đặc biệt của vị tướng này là khả năng gây sát thương vào giai đoạn cuối game và với sự phối hợp hỗ trợ cực tốt của những vị tướng thì Kayle lại càng mạnh khi tạo ra được những combo khiến cho đối phương bất ngờ. Sức mạnh tăng tiến theo cấp độ của vị tướng này cũng là mấu chốt khi những ván đấu trở về giai đoạn cuối game.

Patheon

Đứng ở vị trí top 3 trên bảng xếp hạng lần này là Patheon với tỉ lệ thắng ở mức cao ngất ngưỡng là 52%. Khi được làm lại thì vị tướng này dường như là lỗi nhất khi sở hữu sức mạnh bá đạo của mình. Chính vì vậy, tại vòng CKTG 2019 vừa qua, tỉ lệ cấm của vị tướng này cao nhất khi lên đến 100%.

Đến bản cập nhật 9.22 lần này tuy bị giảm sức mạnh nhưng sự lợi hại của vị tướng này  tại đấu trường công lý là điều mà bất cứ người chơi LMHT nào cũng nhận ra được. Với bộ kĩ năng dồn sát thương cực kĩ hữu hiệu cùng với bộ khống chế cứng, Patheon đang được đánh giá là vị tướng công thủ toàn diện nhất. Không cùng đứng gần đồng đội, hắn cứ đẩy lẻ một đường , khi cần mở giao tranh thì hắn ta lại xuất hiện và tạo ra một sự bất ngờ rất lớn đối với đối thủ của mình.

Một điều có lợi khi bạn sử dụng vị tướng LMHT này nữa là việc rất dễ phối hợp với các đội hình khác nhau. Bởi lẽ ở thời điểm hiện tại thì vị tướng LMHT này đang là con bài vô cùng hiệu quả.

Còn nữa