LMHT: TOP 5 tướng LMHT thi đấu ổn định trong mọi meta (Phần 1)

 

(JBO247) Hẳn là ai trong chúng ta đều đã chơi xếp hạng LMHT cũng có những thắc mắt như kiểu tướng nào đang mạnh nhất?, với meta này thì tướng nào sẽ là sự lựa chọn phù hợp?…Ở các phiên bản và mỗi phiên bản cập nhật thì các Riot game luôn tìm cách tăng giảm sức mạnh cho các tướng cũng như ngọc và các trang bị. Tuy nhiên để tìm được những cái tên, những vị tướng ổn định trong mọi meta để bạn có thể thường xuyên luyện tập một cách thành thạo thì không phải là việc bất khả thi. Và sau đây sẽ là 5 vị tướng đó.

Đường giữa – ORIANNA

Đường gia nơi thường xuyên xảy ra biến động với vô vàn pháp sư, sát thủ cùng với những lối chơi đa dạng luôn phiên xoay chuyển theo cùng các meta. Nhưng được phép chọn lựa thì ORIANNA là tên có thể sử dụng ở mid lane với tính ổn định, tính đa dụng và tiềm ẩn khả năng gánh đội cao.

Là  vị tướng nữ có bộ kĩ năng gắn liền với quả cầu luôn đi theo sát bên mình, ORIANNA thuộc trường phái pháp sư kiểm soát và đã đồng hành cùng trò chơi qua bao nhiêu năm tháng cho đến nay. Thế nhưng sức mạnh của cô nàng này được đánh giá không có quá nhiều thay đổi, dễ farm với nội tại, đi đường tốt với bộ kĩ năng cấu rỉa và quan trọng hơn hết là ORIANNA có thể đóng được rất nhiều vai trò trong đội hình của bạn như kiểm soát thế trận, bảo vệ đồng minh với E, dòn sát thương khi di chuyển chiêu thức một cách chính xác.. tất cả sức mạnh đó đều có ở cô nàng trông mỏng manh như này.

Điểm yếu của ORIANNA trong giai đoạn đầu trận khi ORIANNA cần phải cân nhắc về năng lượng khi spam kĩ năng khi không thực sự cơ động trong các tình huống gank và khó có thể bật lại khi ở thế thua thiệt đối thủ. Còn lại mọi thứ về ORIANNA hầu như là cân bằng và không có thay đổi gì đáng kể qua năm tháng. Vậy nên nếu muốn tập luyện về một vị trí đường giữa thì ORIANNA sẽ là một sự lựa chọn hàng đầu.

Đường trên RENEKTON

Tương tự như đường giữa thì đường trên thường xuyên xảy ra những biến động đến từ những động thái chỉnh sửa của Riot game. Với đặc thù phải thường xuyên đơn đấu với đối phương, đường trên trở nên vô cùng nhạy cảm khi chỉ cần có một vài cái tên chỉ cần tăng giảm sức mạnh dù chỉ đôi chút. Một đường trên ổn định sẽ bao gồm các yếu tố như không quá khó chơi, khả năng đi đường tốt, khả năng càn lướt trong giao tranh mà vẫn có thể tỏ ra hiệu quả khi đẩy lẻ. Vậy nên với những tiêu chí đó thì thần cá sấu RENEKTON là một gương mặt tiêu biểu. Cá sấu đi đường mạnh với bộ kĩ năng không tốn tài nguyên sử dụng, có kĩ năng khống chế đơn mục tiêu tốt và độ cơ động tốt, chiêu cuối hửu hiệu trong mọi tình huống. Bạn có thể bật lên để solo với đối phương, kích hoạt trong giao tranh tăng độ càn lướt hay đơn giản nhấn R để đào thoát trong vòng vây của đối thủ. Đấy nên giờ đây ai yêu thích chú các sấu này có thể mang lên Top để luyện tập được rồi nha.