LMHT: TOP 5 cái tên xuất sắc nhất tại vị trí đường trên ở VCS 2019 (Phần2)

(JBO247)VCS mùa hè năm 2019 đã bước vào trận thi đấu quyết định để có thể tìm ra ngôi vương cho mùa giải năm nay. Dù kết quả thế nào đi chăng nữa thì Toplaner ở VCS năm nay là một điều đặc biệt khiến cho giải đấu trở nên khốc liệt hơn bao giờ hết. Vậy những toplaner này có điều gì đặc biệt?

Team Flash – Stark

Từ sau khi Stark gia nhập FL anh luôn là sự lựa chọn số 1. Nếu không có gì đặc biệt xảy ra thì vị trí đó không thay đổi. Ở trong khoảng 2 trận đấu đầu tiên sau khi quay trở lại, Stark không thể hiện được quá nhiều, thậm chí là tương đối tù tội. Nhiều người nói rằng đó là do quá lâu rồi anh chàng này mới quay lại đấu trường đỉnh cao và chưa thể hòa nhập được lối chơi của cả đội. Và hóa ra là đúng, gần đây Stark “càng đấu càng hay” khi góp phần không nhỏ vào chiến thắng chung của đội, đặc biệt là tiến sâu vào trận chung kết với GAM vào ít ngày nữa. Với những điểm mạnh ngày xưa, kĩ năng tốt, tư duy chuẩn, bể tướng khổng lồ và lối đánh ưa thích đẩy lẻ, Stark đang dần trở lại với hình ảnh mà mọi người vẫn hay nghĩ về mình. Vì bị một vài ván đấu đầu tiên kéo xuống nên các chỉ số hiện tại của Stark đang nằm ở mức trung bình ở đường trên. Và ở trận đấu cuối là trận đấu rất đáng được quan tâm khi Stark gặp Ma vương.

EVOS Esports – Mias vs Coyote

Ở những vòng đầu tiên, Mias thường xuyên đánh chính thế nhưng sau khi phải nhận phong ấn khen ngợi của bình luận viên Hoàng Luân tuyển thủ này càng ngày càng lụi dần tạo cơ hội cho Coyote ra sân. Nhưng một lần nữa, Coyote cũng không hề nổi bậc và khác biệt quá nhiều so với Mias. Họ giống nhau cả về năng lực, lối chơi và cả tướng sử dụng, chính vì vậy mà lượt về EVOS đã tuyển thêm But 1 cho vị trí đường trên để bổ sung sức mạnh nhân sự cho các lượt đấu quan trọng. Sau 12 ván góp mặt, But 1 đã thể hiện rằng mình không quá nổi bậc, chỉ nhỉnh hơn chút xíu so với Mias và Coyote nhưng tiềm năng thì lại rất nhiều mà chất tướng lại rất đa dạng. Chung quy lại thì But 1 là một vị trí thi đấu tương đối chắc chắn. Như vậy là đủ cho những đồng đội cua cậu tỏa sáng. Sau khi But 1 xuất hiện thì dường như đường trên của Evos đã mạnh hơn rất nhiều.

GAM Esports – Zeros, Kiaya và Yoshino

Chẳng hề nói nhiều nhưng chắc hẳn ai cũng có thể biết rằng GAM đang sở hữu dàn nhân sự chất lượng nhất thời điểm hiện tại. Họ nắm không chỉ là một mà là ba toplaner chất lượng hàng đầu. Dù Kiaya được chỉ định đánh đường giữa nhiều hơn nhưng khi quay lại vị trí sở trường cậu vẫn không khiến ai phải thất vọng. Zeros và Yoshino thì khỏi phải bàn, thương hiệu của họ đã được khẳng định. Một người là đã từ lâu và một người là mới gần đây. Sự bá đạo của cặp đôi này được thể hiện rõ ràng qua các chỉ số khi cả hai đều là những cái tên dẫn đầu với các chỉ số đường trên của VCS năm nay. Chính vì thế có thể nói rằng, GAM không chỉ có một con quái vật đường trên mà là có đến ba quái vật đường trên thì đúng hơn. Và làm thế nào để tránh lãng phí tài năng đang là vấn đề mà HLV Tinikun đau đầu để giải quyết?

Và trên đây là Top 5 vị trí đường trên của VCS năm nay. Các bạn ấn tượng với cái tên nào nhất?