LMHT: TOP 5 cái tên “kì phùng địch thủ” của SKT tại CKTG 2019 (Phần 1)

(JBO247) Sau khi giành được chiến thắng trước Griffin, SKT tiến vào CKTG 2019 với ngôi vị đội hạt giống số 1 của LCK. Bên cạnh đó cũng là những đối thủ rất mạnh đến từ nhiều khu vực lăm le đoe dọa vị trí đội có nhiều chức vô địch nhất cho đến hiện nay. Vậy những đội tuyển đó là ai mà có thể gây ra sự đáng gờm với SKT như vậy. Hãy cùng với chúng tôi tìm hiểu nhé.

G2

G2 chắc chắn là cái tên đầu tiên trong danh sách này vì nếu bạn xem MSI 2019 để biết được SKT đã bị đánh bại như thế nào? Có thể nói do chiến thuật kiểm soát, cắm mắt và bắt mục tiêu của SKT thì G2 có một khắc tinh siêu cứng khi họ đánh không theo một quy tắc nào cả. Một phong cách phi truyền thống, không quan tâm meta. Để đối đầu với G2 thì có vẻ SKT vẫn chơi đúng lối chơi của mình nhưng họ không thể ngờ lối chơi của đối phương lại khó chịu như vậy.

Faker bị G2 khai thác quá nhiều nên không thể làm được gì. Nói đi thì vẫn nói lại, SKT vẫn giữ được cái đầu lạnh của mình và gần như đã lật được kèo. Nhưng tại hang Baron đã khiến cho họ phải trả một cái giá quá đắt là thua luôn cả trận đấu sau đó. Không biết rằng tại CKTG này cặp đôi này có duyên gặp lại nhau hay không. SKT có thể làm gì để ứng phó với chiến thuật khó chịu đến từ G2. Giờ đây, tất cả những chú hề ở rạp xiếc đã hoàn thiện bản thân mình với kĩ năng cực kì cao và lối đánh dị thì đây sẽ là một đối thủ đáng gườm với các đội khác nói chung và quỹ vương của một đội nói riêng. Vậy thì G2 là một kì phùng địch thủ của SKT tại CKTG 2019 nếu như gặp phải.

FunPlusX

Những chú phượng hoàng xảy cánh đang bay cao trên bầu trời Trung Quốc và địa điểm tiếp theo chính là bầu trời châu Âu nơi mà họ sẽ hạ cánh, phun ngọn lửa thiêu đốt mọi đối thủ của mình. Lối đánh của FPX là tập trung nhiều ở  đường dưới và  đường mid, Top sẽ tự lo nhiều hơn. FPX sẽ là cái tên mà SKT luôn dè chừng khi mang trên mình là hạt giống số 1 của giải đấu LPL trước khi tiến vào CKTG. Liệu rằng SKT có thể khiến FPX phải ôm hận. Mong rằng cả 2 đội có thể đối đầu tại giải đấu lần này.

JBO247