LMHT: TỐC CHIẾN phiên bản liên minh huyền thoại trên mobile

Tốc chiến mang Liên minh huyền thoại đến với nền tảng di động

Wild Rift brings League of Legends to mobile, TFT mobile arrives
Người hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại sẽ có thể chơi trò chơi trên đường đi trước đó rất lâu.

Trong phiên bản kỷ niệm 10 năm của Riot Pls, nhà phát hành đã tiết lộ một loạt các trò chơi mới mà họ đang phát triển. Bao gồm trong đó là một cặp tựa game di động trong Đấu trường chân lý và một bản spin-off Liên minh huyền thoại mới, Tốc chiến.

Mặc dù hai tựa game này sẽ mang đến cho hầu hết mọi game thủ cơ hội trải nghiệm thương hiệu Liên Minh Huyền Thoại, nhưng chúng được thiết lập để đi theo những hướng rất khác nhau.

League of Legends Tốc chiến mang đến trải nghiệm LoL cho thiết bị di động, bảng điều khiển
Tựa game di động Liên Minh Huyền Thoại trước đây không giống như những gì người chơi đang mong đợi. Mặc dù có tin đồn rằng trò chơi đã được thiết lập trên nền tảng di động thực sự của trò chơi. Nhưng Riot thay vào đó tiết lộ rằng League of Legends Tốc chiến sẽ là một cổng chuyển thể có sẵn cho cả game thủ console và di động.

Chi tiết về trò chơi rất mơ hồ, nhưng đoạn trailer dài bốn phút cho trò chơi bao gồm lời bình luận của nhà phát triển mở rộng mang đến cho người hâm mộ ý tưởng về hướng trò chơi sẽ đi theo hướng nào.

Tôi đã mất nhiều năm. Cách quá lâu để làm điều này, nhà phát triển Michael Chao sai. Nhưng chúng tôi phải làm cho đúng. Chúng tôi cần tìm ra cách mang trải nghiệm Liên minh thực sự đến các nền tảng khác theo cách xứng đáng với tình yêu, thời gian, sự đầu tư của bạn. Chúng tôi nghĩ rằng cuối cùng chúng tôi đã đến đó với Tốc chiến và chúng tôi rất vui mừng khi có thể chia sẻ nó với bạn ngay bây giờ.

Chao đã thảo luận về cách trải nghiệm Liên Minh Huyền Thoại tiêu chuẩn có xu hướng trở thành một yêu cầu cam kết cả về thời gian và tài nguyên mà nhiều người chơi chỉ đơn giản là có thể thực hiện. Trên hết, đường cong học tập dốc là đủ để khiến người chơi sợ hãi đến mức khó có thể đánh bại bạn bè hoặc đồng nghiệp vào trò chơi.

LoL Tốc chiến sẽ không có tất cả các tướng khi ra mắt

League of Legends Wild Rift gameplay screenshot

Để giải quyết vấn đề này, Riot đang thiết kế lại chức năng Liên minh huyền thoại theo cách dễ tiếp cận hơn ở mọi cấp độ. Trò chơi sẽ sử dụng sơ đồ điều khiển hai thanh phù hợp với các máy chơi game và thiết bị di động hiện đại.

Trò chơi vẫn sẽ có lối chơi năm chữ ký của League of Legends, trên Summoner phe Rift, nhưng Chao cũng cảnh báo rằng Tốc chiến sẽ có phiên bản rút gọn của trò chơi, ít nhất là ở một mức độ nào đó.

Bạn sẽ nói thẳng với bạn, có một số nhược điểm đối với cách tiếp cận từ đầu mà chúng tôi đã thực hiện, ông Chao Chao nói. Phần mềm Chúng tôi sẽ không có sẵn skin vô địch duy nhất trên tất cả các nền tảng và mặc dù bạn sẽ không nhận được sự mở khóa tương tự giữa League trên PC và phiên bản này, bạn sẽ nhận được phần thưởng tuyệt vời cho thời gian bạn dành cho League over 10 năm qua. Nhưng như tôi đã nói, chúng tôi nghĩ rằng những sự đánh đổi này là xứng đáng.

Theo trang web chính thức của Tốc chiến, trò chơi sẽ chỉ có khoảng 40 tướng khi ra mắt. Nhiều hơn sẽ đến với thời gian.

League of Legends Wild Rift art

Ngày phát hành League of Legends Tốc chiến, nền tảng, giá

Ngày phát hành công ty cho League of Legends Tốc chiến đã không được đưa ra. Chao tuyên bố rằng các phiên bản alpha và beta giới hạn sẽ đến vào năm 2019 nhưng không đưa ra ngày cụ thể. Tuy nhiên, một bản phát hành đầy đủ có thể sẽ không sớm ra mắt, vì Chao tuyên bố rằng có các kế hoạch triển khai trên hầu hết các nền tảng, ở hầu hết các khu vực trên toàn cầu vào cuối năm 2020.

Thật không may, những bí ẩn liên quan đến Tốc chiến don Patrick đã kết thúc ở đó.

Chao không chỉ định những nền tảng nào Tốc chiến sẽ có sẵn cho. Mặc dù nó rất an toàn để mong đợi các phiên bản iOS và Android của trò chơi. Nhưng không rõ máy chơi game nào sẽ được hỗ trợ. Chắc chắn sẽ rất tuyệt nếu có các phiên bản trò chơi Xbox One, PlayStation 4 và Nintendo Switch. Nhưng không chắc là trò chơi sẽ phát triển bao xa và liệu Riot có muốn đầu tư mạnh vào việc phát hành chúng đến gần cuối không thế hệ console này.

Đấu trường chân lý cũng sẽ có trên di động, ngày phát hành được công bố

Thể loại autobattler có ngay tại nhà trên các nền tảng di động, bằng chứng là nhà sáng tạo Dota Auto Chess, Drodo Studio đã bỏ lại phiên bản gốc của trò chơi để tạo ra trò chơi Auto Chess độc lập trên thiết bị di động. Thực tế đó cũng không thua gì Riot.

Nhà phát hành đã công bố các phiên bản độc lập cho iOS và Android của đấu trường chân lý. Trong khi Tốc chiến là một phần phụ, thì đấu trường chân lý trên thiết bị di động dường như là trải nghiệm PC tiêu chuẩn thu nhỏ cho điện thoại và máy tính bảng. Các nhà phát triển tiết lộ rằng trò chơi sẽ có tính năng chơi đa nền tảng, cho phép người chơi cạnh tranh với những người chơi trên cả di động và PC.

Trò chơi sẽ đi vào giai đoạn thử nghiệm vào tháng 12 năm nay, với sự ra mắt thích hợp vào đầu năm 2020. Tất nhiên, Riot có một cái gì đó về lịch sử khởi động vào ngày phát hành, vì vậy người hâm mộ bây giờ nên chỉ dùng bút chì này.

Jbo247