LMHT: Tiểu sử thần rừng xuất sắc nhất VCS thời điểm hiện tại (Phần 2)

Tại MSI 2017, sau khi đè bẹp các đối thủ tại vòng khởi động một cách đầy thuyêt phục, GAM bược vào gặp một đội được đánh giá rất mạnh đó là TSM, tại đây, Levi đã có dịp được khẳng định mình là một người đi rừng trên cơ đối thủ khi luôn dẫn trước về lượng tiền, kinh nghiệm, lv cũng như là tầm ảnh hưởng trên bản đồ. Đáng tiếc khi dẫn trước TSM 2-0, GAM bị lội ngược dòng và giành chiến thắng 3-2 bằng kinh nghiệm và bản lĩnh của một đội tuyển lớn. Điều đó không làm ảnh hưởng nhiều đến GAM và Levi. Không ít lần tại giải đấu cái tên Levi được bình luận viên thét lên với vẻ kinh ngạc và thán phục bởi những pha xử lý đẳng cấp. Kết thúc mùa giải này GAM xếp hạng 5 chung cuộc.

Tại CKTG thì sao? GAM tiếp tục là đội tuyển được đánh giá là đáng xem nhất giải vì đơn giản là họ có Levi. Dù kết quả không quá thành công khi đội tuyển dừng chân ở vòng bảng, thế những với những màn trình diễn của mình, hình ảnh Levi trong mắt cộng đồng quốc tế chỉ có tăng lên chứ không hề giảm đi.

Sau giải đấu, Levi lọt vào mắt xanh của nhiều đội tuyển lớn trên thế giới. Có rất nhiều lựa chọn được đưa ra nhưng quyết định cuối cùng của Levi và Ban lãnh đạo đó là ở lại GAM Esports. Quyết định này đã gây ra nhiều tranh cãi. Vào cuối năm 2017, Levi đã quyết định tham dự đội hạng 2 khu vực Bắc Mĩ nhưng trong suốt một năm trời người đi rừng Việt Nam đã không thể nào hòa nhập được lối chơi của đội tuyển. Anh thi đấu không phải là tệ nhưng cũng chưa đến mức gọi là quá xuất sắc để gánh team mà có thể chuyển lên đội 1. Điều đó cộng với giới hạn 2 ngoại binh duy nhất khiến cho khả năng thi đấu ở sân chơi cao nhất LCS của Levi trở nên xa vời.

Cuối năm 2018, đội tuyển Băc Mĩ mở cửa bật đèn xanh cho những đội tuyển khác về người chơi hạng 2 của mình là Levi. Đội tuyển đã có được chữ kĩ của chàng trai Levi khi đó là JDG, đội tuyển được đánh giá là ngựa ô của khu vực Trung Quốc. Chính phi vụ này đã khiến cho người hâm mộ Việt luôn chờ đón sự chám trán giữa 2 vị trí đi rừng đến từ Việt Nam tại giải đấu Trung Quốc đó là Levi và SoFm. Thế nhưng may mắn lại không đến với Levi khi anh thi đấu trận nào thì hầu như là thua trận đó và cuối cùng anh đã đánh rơi mất xuất chơi chính vào tay một người khác.

Sau một thời gian dài không thành công và dự bị uổng phí tài năng, Levi quay trở lại GAM như một bản hợp đồng bom tấn. Nơi làm nên tên tuổi của mình, nơi đó có đồng đội, có vị huấn luyện của mình là Tinikun. GAM khởi động VCS mùa hè với sự ngờ vực đến từ khán giả. Sự ngờ vực đó còn được đẩy lên đỉnh điểm khi họ để thua 2 trận đầu với cùng tỉ số 0-2. Ở những trận thua này, dù Levi đi rừng hay đi xạ thủ thì anh cũng chưa thể tỏa sáng rực rỡ như cách mà fan hâm mộ mong đợi. Thế rồi mọi thứ tốt dần lên, GAM trở nên mạnh mẽ, Levi cũng trở lại như thần rừng số một của VCS mùa hè. Nói một cách chính xác thì Levi đang vượt trội hoàn toàn so với những người đi rừng ở thời điểm hiện tại.

Trong trận đấu quyết định còn lại và ở giải đấu CKTG diễn ra vào tháng 10 chúng ta rất mong chờ một phong độ thi đấu đẳng cấp với những pha xử lý đi vào lòng người đến từ Levi, đặc biệt là con bài làm nên tên tuổi của anh là LeeSin. Đây cũng chính là tiểu sử của chàng trai điển trai Levi này.