LMHT: Thông tin về vị tướng LMHT Aphelios sắp ra mắt

(JBO 247) Aphelios là vị tướng sở hữu bộ kĩ năng phức tạp nhất cho đến nây. Đây cũng là vị tướng mà Riot game đã ấp ủ rất lâu để có thể cho ra mắt người hâm mộ LMHT. Sự phức tạp mà vị tướng này mang lại chính là sở hữu 5 loại vũ khí khác nhau và công dụng cũng hoàn toàn không giống nhau. Để tìm hiểu sâu hơn về vị tướng LMHT này mời các bạn tham khảo bài viết sau. 

Vị tướng LMHT Aphelios có những đặc điểm gì?

Vị tướng LMHT Aphelios chỉ có duy nhất 3 kĩ năng Q,W,R. Ngoài ra chúng được nâng cấp tự động khi đến cấp độ yêu cầu. Vì vậy các điểm kĩ năng đó sẽ được vị tướng LMHT Aphelios sử dụng để tăng sức mạnh thông qua sức mạnh công kích, sức mạnh xuyên giáp. Bên cạnh 2 năng chính là Q và R, vị tướng LMHT Aphelios còn có thể sử dụng W để có thể thay đổi qua lại 2 loại vũ khí chính và phụ.

Tuy nhiên vị tướng LMHT này không thể tự chọn vũ khí mà mình mong muốn. Cơ chế đổi vũ khí hoàn toàn dựa trên lượng nguyện đạn đang sử dụng. Khi vũ khí hết nguyện đạn thì tự động vào hàng chờ để đổi chổ cho các vũ khí khác lên. Chính vì cơ chế và các hoạt động mới lạ nên vị tướng LMHT Aphelios cũng sở hữu giao diện người dùng cực kì đặc biệt giúp người dùng có thể nắm bắt chi tiết hơn những thay đổi của nó đang diễn ra.

Vũ khí chính và số lượng nguyện đạn còn lại của vũ khí đó. Kĩ năn Q của vũ khí chính. Vũ khí phụ và số lượng nguyện đạn của vũ khí đó. Vũ khí tiếp theo mà bạn nhận được khi vũ khí chính và phụ hết nguyện đạn là chiêu cuối – Ánh trăng dẫn lối. Sở hữu bộ sưu tập 5 bộ vũ khí nên vị tướng LMHT Aphelios  cũng có đến 5 kĩ năng Q. Mỗi kĩ năng Q lại gây sát thương và hiệu ứng khác nhau dựa trên vũ khí phụ mà vị tướng LMHT Aphelios  đang sở hữu.

Chiêu cuối của vị tướng LMHT Aphelios có tên là Ánh trăng dẫn lối. Vị tướng LMHT Aphelios sẽ bắn ra một quả bom ma thuật từ ánh trăng sẽ phát nổ khi gặp mục tiêu đầu tiên và gây sát thương đối với những mục tiêu xung quanh. Sau đó vị tướng LMHT Aphelios được nối bằng những đòn đánh thường được cường hóa lên tất cả mục tiêu chịu ảnh hưởng bởi vụ nổ. Bây giờ thì đến với 5 loại vũ khí của vị tướng LMHT Aphelios này nhé.

JBO Vietnam