LMHT: Thông tin về bộ kĩ năng Senna của LMHT

(JBO 247) Và trong lúc giải đấu LMHT lớn nhất hành tinh đang trong giai đoạn về đích với những diễn biến hấp dẫn thì Senna LMHT xuất hiện mang về nhiều ẩn số cho người hâm mộ LMHT sau một đoạn video của League of Legends. Và sau đây là bài viết cụ thể để bạn có thể tham khảo.

Nội tại

Trong video có thể thấy kỹ năng nội tại của Senna là kéo hồn một tướng địch bị hai vợ chồng tiêu diệt (Lucian và Senna). Ngoài linh hồn tướng ra thì có thể Senna cũng kéo hồn được lính và quái bản đồ và có thể giúp tăng một vài chỉ số cho Senna.

Kỹ năng Q Senna LOL

Bắn ra một luồng ánh sáng gây sát thương cho mọi kẻ địch đứng trong luồng sáng đó. Đây giống như kỹ năng Tia Sáng Xuyên Thấu của Lucian nhưng rõ ràng phạm vi gây sát thương dài và rộng hơn rất nhiều.

Kỹ năng W Senna LOL

Senna bắn ra một linh hồn khống chế kẻ địch, sau khi được kích hoạt thì kẻ địch sẽ bị trói chân trong một khoảng thời gian nhất định.

Kỹ năng E Senna LOL

Senna biến thành một con ma và không bị xác định trong một khoảng thời gian ngắn (trong video là 7 giây). Đồng thời có một làn sương mờ màu xanh xung quanh bản thân. Nếu cô nàng thi triển kỹ năng trong thời gian này sẽ biến thành bình thường trở lại.

Nếu Lucian bước vào trong phạm vi làn sương này cũng sẽ được tàng hình cho đến khi tấn công trở lại. Các đồng minh khác nếu bước vào trong màn sương này sẽ được tăng tốc độ di chuyển và tốc độ đánh.

Kỹ năng R Senna LOL

Bắn ra một luồng sáng có độ rộng khá lớn, có độ rộng bao trùm lên cả đường đi và gây sát thương lên mọi kẻ địch đứng trong phạm vi của luồng sáng này. Ngoài ra, bản thân Senna và những đồng minh khác được luồng sáng này chiếu qua sẽ có thêm một lớp giáp mỏng trong vài giây.

Có vẻ như ở bên cạnh vợ thì Lucian được khá nhiều quyền lợi giúp anh chồng này đỡ “phế” hơn rất nhiều. Tuy nhiên cô nàng lại không có kỹ năng bảo hộ nào trong bộ kỹ năng của mình, hy vọng sắp tới bạn sẽ được trải nghiệm sự lợi hại của cô nàng.

JBO 247