LMHT: Thông tin cập nhật tướng Diana phiên bản 9.24

(JBO 247) Phiên bản LMHT 9.24 là phiên bản cuối cùng của năm nay với sự xuất hiện của tướng mới Aphelios cùng một số tinh chỉnh và cân bằng khác trước khi người chơi LMHT đến với phiên bản 10.1 vào đầu năm sau. Tuy nhiên hãy tạm gác vị tướng LMHT Aphelios sang một bên để đón chờ vị tướng khác không kém phần hấp dẫn là Diana sẽ trở lại vô cùng mạnh mẽ tại phiên bản 9.24 lần này.

Diana là một vị đấu sĩ kiêm phép thuật được sử dụng trong đường đơn hoặc là đi rừng. Tuy nhiên vị tướng LMHT này bấy lâu nay vẫn bị xem nhẹ và phải chật vật tìm chỗ đứng trong các sự lựa chọn của người chơi bởi những nhược điểm của cô ta như là yếu và kém cơ động trong những cấp độ đầu tiên. Phụ thuộc nhiều vào việc triển khai chiêu thức đúng và chính xác thì mới có thể phát huy được sức mạnh.

Dù cho có những nâng cấp nhẹ của Riot trong thời gian gần đây như tăng sát thương, tăng tốc độ bay của chiêu Q thì vị tướng LMHT này vẫn bị hắc hủi một cách khá đáng thương. Tuy nhiên tại phiên LMHT 9.24, Diana sẽ lột xác một cách hoàn toàn khác. Điều đầu tiên dễ nhận thấy nhất là hình đại diện được sử dụng trong bắt mắt hơn. Tuy nhiên đó chưa là tất cả, chúng ta hãy đi vào những thay đổi cụ thể từ vị tướng LMHT này.

Nội tại Gươm Ánh trăng

Đầu tiên là nội tại Gươm ánh trăng sẽ  thay đổi như sau: Diana nhận thêm tốc độ đánh và tăng dần theo cấp (+10% tốc độ đánh từ cấp 1- Tối đa 40% ở cấp 18). Sau khi dùng kĩ năng thì lượng tốc độ đánh sẽ tăng gấp 3 lần trong vòng 3s. Mỗi đòn đánh thứ 3 của vị tướng LMHT này sẽ lan sang các mục tiêu lân cận và gây thêm sát thương phép.

Hai chiêu thức E và R của Diana sẽ đổi chỗ và gia tăng thêm sức mạnh

Cụ thể là chiêu E giờ đây sẽ là chiêu cuối của vị tướng LMHT này trước kia. Diana đã trở thành hiện thân của báo thù, lướt đến kẻ địch và gây sát thương phép. Nếu mục tiêu có hiệu ứng ánh trăng từ chiêu Q trước đó thì kĩ năng này sẽ được hồi lại ngay lập tức.

Chiêu R, sẽ là chiêu cuối của Diana, vị tướng LMHT này phát hiện và hút tất cả kẻ địch rồi làm chậm chúng 40% trong 2s. Điểm mới ở đây là nếu như cô ta hút được một hay nhiều hơn số đó thì Ánh trăng sẽ đổ xuống Diana trong vòng 1s gây sát thương phép ra xung quanh và sát thương sẽ được tăng thêm với mỗi đơn vị cô hút vào được. Nếu như người hâm mộ LMHT nào cho rằng việc đổi chỗ 2 kĩ năng này không tạo nên sự khác biệt là một sai lầm lớn.

Diana giờ đây càng về late càng khỏe, không chỉ combo mạnh mà còn đẩy đường nhanh, sát thương trên đòn đánh tốt. Và ngọc chinh phục sẽ là sự lựa chọn giúp cho vị tướng LMHT mạnh càng mạnh hơn tại phiên bản 9.24. Ngoài ra, vị tướng LMHT này càng ngàng càng trở nên cơ động chính vì thế nhiều khả năng sẽ được sử dụng tại vị trí rừng. Chắc hẳn đây sẽ là một sự lựa chọn mang đến nhiều bất ngờ với người chơi LMHT tại phiên bản 9.24 lần này. Cùng chờ và trải nghiệm vị tướng này nhé.

JBO 247