LMHT: Thông tin cập nhật tiền mùa giải 2020 (P.1)

(JBO 247) Sau khi kết thúc mùa giải 9, người hâm mộ LMHT ngoài những món quà đặc sắc, Riot game còn mang đến rất nhiều thay đổi khiến người hâm mộ bất ngờ. Những thay đổi từ rồng đến các quái cũng như meta khiến cho người chơi LMHT bỡ ngỡ. Để có thể nắm bắt một cách tốt nhất không cách nào khác ngoài nắm bắt thông tin thay đổi của phiên bản LMHT 9.23 cũng như thay đổi các meta trong game.

Trang bị sát lực

Cho đến nay thì người hâm mộ LMHT đã quen với 3 món trang bị sát lực chủ đạo của trò chơi Dạ kiếm daktharr, Kiếm ma và Áo choàng. Thường thì bất cứ người chơi LMHT nào lên trang bị sát lự thường chọn cho mình combo Dạ kiếm và Kiếm ma, ít sử dụng Áo choàng . Lý do là tại vì trang bị này rất khó sử dụng khi được kích hoạt bị delay một chút mới có thể sử dụng được. Thế nên giai đoạn tiền mùa giải mọi thứ sẽ khác đi rất nhiều, cụ thể như sau:

Dạ kiếm Daktharr

Trang bị này sẽ không bị thay đổi về giá vàng, sát lực, hồi chiêu mà chỉ tăng thêm một chút sát thương. Tuy nhiên sẽ loại bỏ đi hiệu ứng tắt đèn với khả năng vô hiệu hóa mắt và bẩy xung quanh khi bị phát hiện. Về cơ bản thì giờ đây Dạ kiếm Daktharr giờ đây sẽ có sức mạnh và sát thương lớn nhất cho các dòng sát lực. Khả năng phá mắt sẽ được chuyển sang cho các trang bị khác.

Kiếm ma Youmuu

Không có thay đổi gì mới ngoài việc cho phép người chơi LMHT chạy xuyên vật thể khi kích hoạt. Giờ đây thì 2 trang bị này sẽ giảm bớt độ hót với người chơi LMHT khi có nhiều trang bị khác chất lượng hơn như sau:

Áo choàng bóng tối

Trang bị giảm tiền, giảm sức tấn công nhưng gia tăng sức phòng ngự và khả năng vận sức để tạo khiên. Một lớp khiên sẽ được xuất hiện khi bạn mua trang bị Áo choàng bóng tối, chặn kĩ năng đầu tiên trúng phải và hồi lại sau 40s không chịu sát thương từ tướng.
Huyết đao – Trang bị sát lực, Nội tại của trang bị này săn máu giúp tăng tốc độ đánh và sát lực theo cấp khi ở gần một hoặc ít hơn một tướng địch có tầm nhìn, mất dần trong 3s nếu như có tướng khác xuất hiện trong phạm vi gần. Đây là trang bị phù hợp cho các vị tướng LMHT solo 1vs1.

Kiếm Âm u

Đây là trang bị rẻ nhất trong nhóm các trang bị sát lực chỉ với 2K4 vàng. Kiếm âm u mang lại tác dụng lộ diện bẫy và vô hiệu hóa mắt trong 8s. Trong thời gian này bạn nên vô hiệu hóa tác dụng của bẫy và mắt bằng các đòn đánh. Giá bèo thế này lại phù hợp cho những vị tướng LMHT vật lý hỗ trợ.

Còn nữa