LMHT: Thông tin cập nhật tiền mùa giải 2020 (P.2)

(JBO 247) Sau khi kết thúc mùa giải 9, người hâm mộ LMHT ngoài những món quà đặc sắc, Riot game còn mang đến rất nhiều thay đổi khiến người hâm mộ bất ngờ. Những thay đổi từ rồng đến các quái cũng như meta khiến cho người chơi LMHT bỡ ngỡ. Để có thể nắm bắt một cách tốt nhất không cách nào khác ngoài nắm bắt thông tin thay đổi của phiên bản LMHT 9.23 cũng như thay đổi các meta trong game.

Tiếp theo

Vào trận để test ngay những trận đấu thường

Việc thứ 2 ngay sau khi bạn đã thực hiện được yêu cầu thứ 1 là bạn chỉ cần bỏ một chút sức ra để vào LMHT để trải nghiệm những thay đổi một cách xác thực nhất. Đây không phải là một việc làm thừa thải và đặc biệt là đối với người chơi LMHT hay kể cả những cao thủ, thách đấu mùa trước. Nếu bạn có những trận đánh thường thì việc thuận tay lẫn hiểu kĩ hơn meta sẽ giúp ích rất nhiều trước khi bạn bước vào cuộc chiến xếp hạng.

Đừng ngại đi lane khác nhau hoặc test những vị tướng mà bạn chưa bao giờ chơi. Bởi giai đoạn tiền mùa giải 2020 là giai đoạn mà bạn có thể thoải mái tìm hiểu những cái mới mẻ của meta giai đoạn mới. Và đương nhiên, người chơi LMHT không nên đặt nặng vấn đề thắng thua vì ai cũng cần thời gian để thích nghi với các sự thay đổi.

Xếp hạng ngay khi có đồng minh

Giai đoạn tiền mùa giải LMHT 2020 sẽ chính thức bắt đầu khi mùa 9 khép lại, vào ngày 19/11/2019. Bạn cùng những người đồng đội của mình sẽ bắt đầu mùa giải với những căm go thử thách. Việc người chơi LMHT khai thác xếp hạng trong thời gian này sẽ mang đến cả mặt xấu và tốt. Người chơi có những team cứng thì việc leo rank thời điểm này là cực kì thích hợp. Tuy nhiên nếu bạn chơi ngẫu nhiên thì việc gặp những người chơi LMHT không hợp là một vấn đề cực kì khó chịu trong giai đoạn này.

Xã stress sau những ngày cày cuốc mệt mỏi

Người chơi LMHT cần có thời gian nghỉ ngơi sau một mùa giải khá dài vừa qua. Đây là một yếu tố quan trọng mà nhiều người chơi LMHT ít quan tâm nhưng lại thật sự có hiệu quả. Nghỉ ngơi sẽ giúp người chơi LMHT có được một tâm lý lẫn tinh thần tốt nhất cho một mùa giải mới. Đây sẽ là cách giúp người chơi LMHT tiếp cận tốt nhất với mùa giải mới

Và trên đây là những điều mà người chơi LMHT cần chuẩn bị cho một mùa giải mới.

JBO 247