LMHT: Thắc mắc về giai đoạn tiền mùa giải LMHT 2020 (P.3)

(JBO 247) Như vậy là một mùa giải mới nữa chính thức được bắt đầu và đi cùng với nó là rất nhiều vấn đề mà người hâm mộ LMHT thắc mắc. Vậy hãy tham khảo bài viết này để có thể giải đáp những thắc mắc mà bạn đang có nhé.

Tiếp theo phần trước

Rồng nào mạnh nhất bản đồ mùa mới?

Với sự thay đổi lớn liên quan đến các bùa lợi rồng nguyên tố thì có rất nhiều đánh giá của người hâm mộ LMHT đưa ra ở thời điểm này. Có nhiều người chơi LMHT cho rằng ở mùa giải này thì thắng bại tại rừng vì những gì mà nó mang lại từ Long hồn là vô cùng mạnh mẽ. Cứ thử tưởng tượng nếu như team bạn sở hữu 3 rồng gió thì đội của bạn sẽ mạnh đến mức nào. Chưa kể đến linh hồn của Rồng gió còn mang đến nhiều điểm mạnh cho bất cứ người nào sở hữu nó.

Về câu hỏi rồng nào mạnh nhất ở mùa giải nào thì bất cứ rồng nào đều quan trọng trong mùa giải này, bởi lẻ nó còn liên quan đến Long hồn. Tuy nhiên, việc có được rồng nào mạnh nhất còn liên quan đến việc team bạn sở hữu thế mạnh mà điểm yếu nào nữa.

Xếp hạng đấu trường chân lý mùa 2 có những thay đổi gì?

Khác với LMHT, Đấu trường chân lý mùa 2 sẽ là một ván cờ nhân phẩm hoàn toàn khác với mùa 1. Ngoài việc có được phần thưởng ra thì người chơi ĐTCL bị reset hoàn toàn xuống sắt đoàn. Đây là điều mà bất kì người chơi ĐTCL nào cũng gặp phải mà không riêng gì bất kì ai. Ở mùa giải thì Riot game sẽ cộng điểm cho cả những người chơi ĐTCL đứng ở vị trí top 4 chứ không phải top 1,2,3 nữa. Đồng thời thì 5 trận xếp hạng của người chơi ĐTCL sẽ không bị mất DNG dù là bạn ở thứ hạng nào. Thời gian bắt đầu tính điểm ĐTCL mùa 2 là ở thời điểm này – thời điểm mà ĐTCL 9.23 bắt đầu.

Phần thưởng xếp hạng ĐTCL mùa 1 là gì?

Vì ĐTCL mùa 1 chỉ là một phiên bản thử nghiệm, chính vì vậy mà phần thưởng người chơi nhân được chỉ là biểu cảm vinh quang mà thôi. Thời gian nhận được sẽ được thông báo chính thức từ Riot game sau.

Và vừa rồi là một số thắc mắc mà rất nhiều người chơi LMHT cũng như ĐTCL  bày tỏ.

JBO 247