LMHT: Thắc mắc về giai đoạn tiền mùa giải LMHT 2020 (P.2)

(JBO 247) Như vậy là một mùa giải mới nữa chính thức được bắt đầu và đi cùng với nó là rất nhiều vấn đề mà người hâm mộ LMHT thắc mắc. Vậy hãy tham khảo bài viết này để có thể giải đáp những thắc mắc mà bạn đang có nhé.

Tiếp theo phần trước

Thời điểm tiền mùa giải có nên đánh rank hay không?

Thực chất đây là một câu hỏi có rất khó để có thể trả lời, bởi lẻ những người chơi LMHT sẽ nghĩ đây là khoảng thời gian leo rank dễ dàng nhất. Còn đối với nhiều người trình không được cao lại phải xem xét đến nhiều khía cạnh khác nhau.

Nói một các dễ hiều thì người hâm mộ LMHT đánh rank ở thời điểm hiện tại cũng không ảnh hưởng gì nhiều đến xếp hạng cho lắm vì số điểm đó không được tính vào đầu mùa giải, thay vào đó thì người chơi LMHT vẫn phải đánh 10 trận đầu để có thể xác định mức rank của mình như những mùa trước đây. Đơn giản, đánh xếp hạng bây giờ chỉ có tác dụng buff elo mà thôi. Một lời khuyên cho người chơi LMHT ở giai đoạn tiền mùa giải LMHT 2020 này là nên đánh thường để trải nghiệm những thay đổi cùng với giải trí sau một mùa giải mệt mỏi.

Đường nào bị ảnh hưởng nhiều nhất ở mùa giải mới?

Ở đầu mùa giải LMHT  2020 sẽ có 2 đường bị ảnh hưởng nhiều nhất là rừng và đường trên của bản đồ. Cụ thể là người chơi rừng ở mùa giải này buộc phải có tư duy mạnh mẽ và chiến thuật một cách hợp lý nhất khi mà  chỉ số kinh nghiệm của của bãi người đá bị giảm đi rất nhiều. Nếu trước kia, giai đoạn đầu của người đi rừng chỉ xoay quanh bãi người đá và nó khiến cho ván đấu khá nhạt nhẽo, không chỉ vậy mà chính bãi người đá còn làm cho trận đấu bị mất cân bằng khi đội xanh luôn là đội có lợi hơn so với đội đỏ. Thời gian hồi sinh của mọi bãi quái và bản đồ nhỏ cũng sẽ được thêm vào để cho mọi người đi rừng lên kế hoạch tiếp theo của mình.

Đường trên thì việc xuất hiện rồng nguyên tố và Long hồn vô tình sẽ biến đường trên thành đường có lợi. Có nghĩa ở giai đoạn giữa và cuối trận, mọi tiềm lực của đội đều phải dồn xuống dưới bản đồ để có thể tranh chấp rồng một cách sớm nhất. Chính vì điều này mà vị trí đường trên trở nên dễ thở và tạo đột biến hơn trong việc đẩy đường. Không chỉ vậy thì lượng kinh nghiệm của lính cũng tăng lên đôi chút nhằm giúp ích cho các đường đơn lên cấp nhanh hơn và chắc chắn là những người chơi LMHT ở đường trên sẽ có lợi hơn.

Còn nữa