[LMHT] Team Flash ghi tên mình vào Chung kết VCS mùa hè 2019 (P2)

Trong bài viết này, chúng tôi tiếp tục câph nhật những thông tin về game 3 và game 4 của trận đấu hôm nay.


Trận thứ 3

Ở game 3, Artemis vào sân thay Slayder. Trong lượt cấm chọn, khi quân bài Aatrox vãn được thả ra cho Stark, lúc này sẽ là một đại đế thật sự. Trong trận này, DBL là đội có lợi thế từ sớm với pha băng trụ tại đường dưới. Tuy nhiên ở đường trên, vẫn là kèo đấu Aatrox vs Irelia và người có lợi thế vẫn là Aatrox khi có Yijin tiếp tục khoan thẳng vào vị trí của Raizo.

Thậm chí trong pha giao tranh ở phút 23, 1 mình “Đại Đế” khép góc gây sát thương, 3 thành viên của DBL dù mỗi người một hướng nhưng không ai thoát được cả. Lượng sát thương khổng lồ của Aatrox với KDA 4-1-3 cùng chỉ số lính cực khủng là lý do cho màn quét sạch đó.

Tiện đường ăn luôn Baron, FL dẫn trước tới gần 8k tiền, chơi chiến thuật đẩy đường 4-1 và lấy luôn cả đường giữa và đường dưới của DBL.

https://youtu.be/ooSGAVMD2d4

Cuối cùng, DBL lựa chọn “được ăn cả ngã về không” khi lao ra hang rồng, dẫu vậy FL vẫn ăn kịp con Rồng Lửa thứ 3, quay ngược lại đánh tan nát cả đội hình DBL rồi kết thúc ván đấu ở phút 32.

Trận thứ 4

Ở ván đấu cuối cùng, DBL quyết định cấm đi con bài Aatrox của đại đế và đây có lẽ là sự trở lại mạnh mẽ nhất của DBL. Dù là ván đấu quyết định và không được quyền thua, nhưng DBL vẫn đẩy tốc độ ván đấu lên tối đa, giao tranh ở mọi nơi và mọi lúc.

Sau đó, Optimus có một pha Chiêu cuối trên cả tuyệt vời, trúng toàn bộ tuyến sau và còn tạo khoảng cách cho team FL hạ gục Naul và cô lập Xuhao. FL tiện thể ăn luôn Baron sau đó, đẩy thẳng vào đường giữa của DBL và lấy thẳng nhà lính.

Với con Baron đó, FL nhẹ nhàng lấy luôn đường trên của DBL, quay ra đẩy luôn cả đường dưới. Cuối cùng, ở pha combat quyết định, chỉ với một pha Hinn kéo trúng Xuhao, đội hình DBL rối loạn hoàn toàn, kể cả Naul, Raizo cũng lao vào thiêu thân. FL kết thúc ván đấu ở phút 35, chiến thắng quá xuất sắc trước nhà đương kim vô địch VCS.

https://youtu.be/xjO2-DKMNVE

Với chiến thắng này, Team Flash chính thức bước vào trận chung kết nhánh thắng VCS Mùa Hè 2019, tranh giành ngôi vô địch VCS mùa hè 2019 với cùng tấm vé vào thẳng vòng bảng CKTG 2019 cùng với GAM Esports. Đây sẽ là một trận đấu cực kỳ căng thẳng cũng như kịch tính vì Optimus, Stark, Yijin sẽ tái ngộ đội tuyển cũ của mình .

Còn Dashing Buffalo sau khi để thua trận đấu hôm nay sẽ phải thi đấu tại nhánh thua cùng với Lowkey Esports, đội chiến thắng sẽ thi đấu với đội thua của chung kết nhánh thắng. Đội vô địch nhánh thua sẽ giành tấm vé tới vòng khởi động của CKTG 2019.