LMHT: Tấm “vé vớt” giành cho DBL hay LK

LK là đội tuyển bị chỉ trích nặng nề khi thua thuyết phục trước GAM. Việc bị GAM dẫn 3-0 khiến khán giả hoài nghi về thực lực của LK trong giải đấu năm nay. DBL đã góp phần mang đến một trận gay cấn đến phút cuối trước đối thủ là FL. Tuy nhiên vì mắc một số sai lầm không đáng có đã phải dừng bước để nhường bước cho FL đến vòng chung kết VCS 2019. Cả hai đội DBL vs LK đều là những gã bại trận, họ phải đứng dậy để thể hiện mình và hơn nữa là có thể vớt vác cho mình được một tấm vé vào vòng bảng CKTG 2019.

Cơ hội đến CKTG 2019 vẫn còn mở rộng

DBL vs Team Flash được nhận định là hai đội đấu ngang cơ, chính vì thế sẽ rất có thể dự đoán được đội nào dành lấy được chiến thắng. Về phía LK, họ đã bị “chỉ trích” khi thua 3-0 và đây có thể là nguồn động lực để LK có thể thi đấu tốt hơn. Nhưng cũng có thể sự thất bại đó sẽ là một đòn tâm lý nặng nề khiến cho LK không thể vượt qua. Bên cạnh đó là những vấn đề diễn ra trước trận đấu cũng góp phần quan trọng, họ cà khịa GAM nhưng lại thi đấu không tốt khiến tâm lý họ bất ổn. Và rõ ràng là sự “ngông” của LK đã không mang lại một kết quả như mong đợi. Mọi sai lầm đều phải trả một cái giá rất đắt, chính vì thế mà LK cần hạn chế sai lầm để tránh “thêm một lần đau” trước DBL. Trận đấu vs DBL được nhận định rằng sẽ khá dễ thở so với GAM, điều mà LK nên rèn luyện lúc này là tinh thần ổn định để có thể phát huy hết sức mạnh mà họ đang có.

DBL họ có thể không phải đối mặt với LK tại vòng đấu này nhưng do những sai lầm không đáng có đã khiến DBL chia tay trong tiếc nuối. DBL đã có một trận thi đấu khá tốt, với những lần ép thế FL hay có những pha lật kèo mẫu mực nhưng chừng đấy là chưa đủ. Họ mắc sai lầm khi đang có lợi thế nhưng không thể đưa ván đấu về vạch kết thúc. Bên cạnh đó là sự thi đấu bất ổn đến từ vị trí của rừng và đường trên cũng là một trong những lý do khiến DBL nhận lấy thất bại. Bây giờ, DBL cần có những chiến thuật thật hợp lý để có thể khắc phục những lỗi lầm tại trận gặp FL. Ngoài ra, Kaido sẽ là người hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao hơn là Raizo, khi Raizo đang có tâm lý bất ổn kèm theo đó là một phong độ không được tốt trong trận gặp FL. DBL cũng nên tập trung khai thác vào các vị trí đang bất ổn của LK như Hani để có thể mang về lợi thế cho đội.

Cơ hội sẽ còn nếu như mỗi được đứng dậy được sau mỗi lần vấp ngã. Đội chiến thắng là đội không chấp nhận cho mình có bất cứ một lỗi lầm nào dù là nhỏ nhất. Trận đấu giữa DBL và LK dự đoán sẽ không kém phần hấp dẫn như trận chung kết. Và ai sẽ là cái tên giành chiến thắng