LMHT: SKT T1, Griffin và DAMWON sẽ là những cái tên “chất lượng” của giải đấu CKTG 2019 (Phần 1)

(JBO247) Vậy là 3 đại diện của Hàn Quốc đã chính thức lộ diện tại, với những cái tên khá quen thuộc đối với người hâm mộ là SKT, Griffin và DAMWOM Gaming. Sau khi bị Trung quốc vượt mặt tại CKTG 2018 thì liệu người Hàn có thống trị lại triều đại ngày trước của mình chống lại LMHT thế giới hay không. Hãy cùng mình nhận định một chút về 3 đội hình này nha.

SKT T1

Đội tuyển giàu thành tích nhất tại LMHT là một cái tên không thể thiếu tại vòng bảng CKTG 2019. Vắng họ không khác gì vắng một lượng lớn fan LMHT TG và cả sự hấp dẫn của giải đấu. SKT luôn có một lá chăn bảo hộ mà dù thế nào đi nữa thì họ vẫn là đội tuyển góp mặt đến trận cuối cùng của CKTG. Sau thắng lợi 3-0 trước DAMWON Gaming thì SKT T1 đã quyết định mình là đội tuyển thứ 2 góp mặt tại CKTG 2019. Với việc vô địch mùa xuân và mùa hè SKT T1 đã tích lũy được số điểm tối đa để chắn chắn có mặt tại CKTG 2019.

Trong những lần tham dự CKTG trước đây, SKT T1 đã có những thành tích rất cao với 3 chức vô địch năm 2013, 2015 và 2016 và một lần về nhì vào năm 2017. Với việc để cho những đại diện đến từ Trung Quốc vô địch TG năm 2018 khiến cho người Hàn rất muốn đòi lại danh dự cho mình và SKT T1 chính là đại diện để Hàn Quốc thực hiện được việc này.

Vào ngày31 tháng 8, sau khi đánh bại Griffin với tỉ số 3-1 thì họ chính thức có mặt ở giải đấu này lần thứ 5. Với cương vị là hạt giống số 1 và cũng là top của những đội cạnh tranh ở giải đấu này.

Mặc dù thất bại ở MSI 2019, nhưng có một thực tế mà không ai có thể phủ nhận đó là SKT đang là niềm hy vọng lớn nhất của LCK trong cuộc hành trình tìm lại vình quang trên đấu trường quốc tế khi những cái tên khác không tạo dựng được niềm tin. Trước Griffin vẫn bị đặt dấu hỏi về bản lĩnh ở các giải đấu lớn. Lối chơi của SKT vẫn rải đều và lợi thế cho toàn đội. Faker và Teddy vẫn là hai cái tên nổi bậc trong việc gây sát thương gánh đội của mình. SKT vòng bảng khác với SKT vòng palyoff là một điều mà người hâm mộ của họ không quá ngạc nhiên rồi.

Mặc dù khởi động những vòng bảng không được như ý nhưng vào vòng playoff thì mọi chuyện hoàn toàn khác với cái tên SKT. Với sự trở lại mạnh mẽ của những thành viên SKT, chúng ta cùng xem họ chứng minh bản lĩnh của những ngôi sao tại đấu trường hàng đầu thế giới này ra sao nhỉ?